4 Tháng Mười Hai, 2020

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Cách phân biệt rượu vang thật giả | Địa chỉ bán rượu vang nhập khẩu

Bạn đang muốn mua rượu vang nhưng vẫn chưa biết nên mua ở đâu đảm bảo uy tín để không phải mua phải hàng giả. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ bán rượu vang nhập khẩu uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ bán rượu vang nhập khẩu
Địa chỉ bán rượu vang nhập khẩu

Cách phân biệt rượu vang thật giả tại cửa hàng

Nhằm giúp các bạn có thể phân biệt được sản phẩm rượu vang nhập khẩu thật tại các cửa hàng. ở phần này mình sẽ giới thiệu với các bạn một số mẹo nhỏ để phân biệt rượu vang thật.

Đầu tiên các bạn cần chú ý đến bao bì, hộp đựng của sản phẩm rượu. Rượu vang thật thường có bao bì đẹp và bắt mắt, các thông tin trên vỏ hộp được in sắc nét, đẹp và rõ ràng. Trong khi đó các sản phẩm rượu giả lại có bao bì không bắt mắt, các thông tin in trên bao bì thường không rõ ràng.

Tiếp đến bạn cần chú ý đến tem in trên sản phẩm, đối với các sản phẩm rượu vang thật tem in trên chai rượu thường là loại tem dùng 1 lần, trên tem ghi đầy đủ các thông tin  liên quan đến năm nhập khẩu, số seri và có tem phụ bằng tiếng Việt. Trong khi đó, sản phẩm rượu giả thì thông tin in trên tem thường không rõ ràng và rất dễ bóc ra.

Về phần nhãn dán thì do nhãn dán của sản phẩm rượu thật được dán bằng máy nên sẽ rất nhẵn mịn, các thông tin in trên nhãn dán thường không dễ bị nhòe do sử dụng mực in loại tốt. Trong khi đó thì nhãn dán của các sản phẩm rượu vang giả thường không được nhẵn mịn, bên cạnh đó các thông tin in trên nhãn thường rất dễ bị nhòe khi gặp nước.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến thể tích của chai rượu. Các chai rượu vang thật thường có thể tích giống nhau do rượu được đóng tự động bằng máy. Trong khi đó các chai rượu giả thường được đóng thủ công nên sẽ có tình trạng đầy vơi khác nhau, thể tích chai này nhiều hơn chai kia. Nếu phát hiện các cửa hàng cung cấp rượu vang mà có tình trạng thể tích đầy vơi khác nhau thì bạn cần cẩn trọng vì rất có thể sản phẩm rượu tại cửa hàng là sản phẩm giả.

Bên cạnh những mẹo nhận biết sản phẩm rượu vang thật giả mà mình vừa giới thiệu đến các bạn thì việc lựa chọn một cửa hàng uy tín để mua sản phẩm cũng là điều bạn nên để tâm. Ở phần tiếp theo mình sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ bán rượu vang nhập khẩu được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ bán rượu vang nhập khẩu chất lượng

Thiên Long là một trong những đơn vị uy tín tại Hà Nội chuyên cung cấp các loại rượu nhập khẩu mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Đây là một trong những cửa hàng uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Các sản phẩm rượu được cung cấp tại Thiên Long đều là các sản phẩm rượu nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng. Thiên Long cam kết nói không với các sản phẩm rượu hàng giả hàng nhái, nếu phát hiện sản phẩm do Thiên Long cung cấp là hàng giả hàng nhái thì chúng tôi sẵn sàng bồi thường gấp đôi giá trị sản phẩm cho bạn.

Nếu các bạn có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin về rượu vang thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0936372662 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web https://ruouthienlong.vn/ để xem thêm nhiều sản phẩm rượu nhập khẩu chất lượng khác.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm lựa chọn cho địa chỉ bán rượu vang nhập khẩu chính hãng chất lượng.