20 Tháng Mười, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Cửa kính trượt tự động xu hướng hot hiện nay

Với các lập trình viên lâu năm trong nghề và các thợ lắp ghép tay nghề cao tỉ mĩ, đã cho ra một sản phẩm trên cả tuyệt vời một loại cửa được sử dụng các thiết bị thông minh hiện đai, tiện lợi cho người sử dụng. Báo giá cửa tự động sẽ được chúng tôi cập nhật ở bên dưới nhé bảo đảm uy tín và chất lượng.

Cửa kính trượt tự động sang chảnh

Để thiết kế nên một cánh cửa tự động chắc chắn và bền vững không bị sai sót gì thì cần phải có các thợ tay nghề cao, sử dụng các loại kính cường lực tuổi thọ trung bình cao thì hầu hết các thành phần để cấu tạo nên nó chắc chắn là phải thật sự chắc chắn và không được bỏ sót một chi tiết nào vì điều ấy làm ảnh hưởng nên tính an toàn và chất lượng thế nên cửa tự động phải đảm bảo chắc chắc rằng an toàn cho khách hàng.

Bài viết liên quan: Đặc điểm nổi bật của cửa trượt tự động

So sánh cửa  trượt tự động và cửa quay tự động

Hiện nay trên thị trường chúng ta có rất nhiều mẫu mã về cửa tự động đa dạng độc đáo, kiểu dáng thiết kế hiện đại những không phải mặt hàng nào cũng chất lượng đâu nhé và trong số đó nổi bật phổ biến là cửa trượt tự động và cửa quay tự động. Vậy nên sử dụng loại nào thì tốt và an toàn hơn? Và có ưu điểm gì mà nổi bật đến vậy ?

Đối với cửa mở quay tự động :

Thì đó là kiểu truyền thống với một cái trục xoay quanh và cửa mở bằng tay, loại cửa này quá quen thuộc với chúng ta hằng ngày rồi đúng không nào. Cửa này có thể mở tối đa được và tối ưu được ở các diện tích hẹp nhưng nó chỉ là mẫu cửa truyền thống thông thường và không có chức năng gì khác nữa.

Cửa mở quay tự động

Với cửa trượt tự động

Đối với lại cửa trượt tự động thì đây là một trong những loại cửa đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với thiết kế hiên đại có thể trượt trên thanh ray không bị chiếm diện tích và hoàn toàn tự động. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể thiết kế 1 cánh, 2 cánh hoặc nhiều hơn thế nữa. Do nhu cầu đi ra vào nhiều nên bạn cần có loại cửa với thiết kế thông minh này để có thể tiện lợi hơn. Tốc độ mở cửa ổn định nhanh chóng tiện lợi, cửa sẽ mở về 2 bên sẽ không chạm vào người giữ an toàn cho bạn.

Bài viết liên quan : Xu hướng hot hiện nay là cửa trượt tự động

Nên sử dụng cửa trượt tự động ở đâu là thích hợp

Câu trả lời là có thể sử dụng ở mọi không gian của bạn nhé chỉ cần không quá hẹp thì cho dù là nhà hơi nhỏ cũng có thể lắp được nhé vừa sang trọng vừa nổi bật mẫu mã lại độc đáo. Được rất nhiều các cửa hàng siêu thị, các công ty lớn, các bệnh viện, biệt thự ưa chuộng. Tính thẩm mỹ cao, sang trọng và rất tiện lợi về nhiều mặt.

Cửa trượt tự động ngoài việc đóng mở tự động, có tính thẩm mỹ cao và an toàn thì còn có thể giúp chúng ta nhận dạng từ xa nếu không chuẩn quy định an ninh của nó thì cửa cũng sẽ không mở thật tuyệt vời phải không nào.

Cửa trượt tự động an toàn sang trọng

Sử dụng cửa kính trượt tự động có an toàn không ?

Về mặt an toàn thì khỏi phải lo nhé cửa kình được thiết kế theo dạng kính cường lưc rất bền và chắc chắn và khi vỡ sẽ hóa thành những hạt nhỏ và rơi xuống chứ không vỡ tung tóe thành những cạnh sắc nhọn .

Cửa được thiết kế theo tiêu chuẩn của bạn nên không đáp ứng được nhu cầu an ninh thì cửa cũng sẽ không mở.

Cửa tự động chính hãng  được thiết kế bộ lập trình tối ưu, kiểm soát được tất cả các hoạt động đi lại của con người.

Ngoài ra sử dụng cửa kính trượt tự động sẽ cho chúng ta có cảm giác một không gian rộng rãi và nổi bật không kém phần sang chảnh đâu nhé.

Website: https://casca.vn/