14 Tháng Tư, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Máy lạnh Sharp có chất lượng khá tốt

Máy lạnh Sharp có chất lượng khá tốt

Có nên sử dụng máy lạnh Sharp cho gia đình hay không?

Sharp là thương hiệu điện tử gia dụng xuất xứ từ Nhật Bản, tuy không phải thương hiệu quá nổi bật vì cạnh tranh trên thị trường khá gay gắt, tuy nhiên nhìn chung thì sản phẩm của Sharp có chất lượng khá tốt. Nếu bạn đang phân vân, không biết có nên sử dụng máy lạnh của thương hiệu sharp hay không thì nên tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Máy lạnh sharp có tốt như những hãng khác?

Thương hiệu sharp có thể không bằng các thương hiệu lớn khác như samsung, LG,… nhưng nhìn chung thì chất lượng của máy lạnh Sharp vẫn khá tốt, máy bền và hoạt động ổn định.

Máy lạnh Sharp có chất lượng khá tốt
Máy lạnh Sharp có chất lượng khá tốt

– Về thiết kế thì hầu hết các dòng máy lạnh của các thương hiệu trên thị trường hiện nay đều có thiết kế khá giống nhau nên không có nhiều thứ để so sánh

– Về độ bền thi hiện nay có rất nhiều người sử dụng các dòng máy lạnh Sharp nói riêng và thiết bị điện tử sharp nói chung đều không có sự phàn nàn gì về độ bền hay phải mang đi bảo hành sửa chữa nhiều. Tuổi thọ trung bình của máy lạnh sharp là khoảng 4 – 5 năm, máy có khả năng làm lạnh nhanh và chế độ tiết kiệm năng lượng, làm sạch không khí cũng rất tốt.

– Hiện nay, thương hiệu Sharp đang không ngừng cho ra mắt những dòng máy mới với những tính năng nổi bất như: tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh, kháng khuẩn khử mùi, lưới lọc,… và được đánh giá khá cao.

– Trong phân khúc tầm trung và cao cấp thì các dòng máy lạnh của Sharp có giá thành khá rẻ, mà đổi lại chất lượng bạn nhận được cũng rất tốt chứ không thua kém gì các thương hiệu nổi tiếng, mắc tiền khác.

Nhược điểm của các dòng máy lạnh Sharp

Tuy mang nhiều ưu điểm nhưng máy lạnh Sharp vẫn còn tồn tại những nhược điểm như:

– Sharp là thương hiệu không quá phổ biến và nổi tiếng, vậy nên người tiêu dùng thường không quá ưu tiên lựa chọn các dòng máy của thương hiệu này mà thay vào đó là lựa chọn những thương hiệu có danh tiếng hơn như: Samsung, LG, Panasonic,…

– Bên cạnh đó, bạn có thể thấy là công nghệ được áp dụng mặc dù tốt nhưng không phải mới nhất. Tại sao nói là không phải mới nhất là vì Sharp không phải thương hiệu đi đầu vì hầu hết là các thương hiệu khác cũng có những công nghệ này cho máy lạnh của mình.

– Như đã nói ở trên, máy lạnh sharp có thiết kế khá là bình thường và na ná các dòng máy lạnh phổ thông khác, không xấu cũng không đẹp là điều mà người tiêu dùng nói về máy lạnh của Sharp.

Máy lạnh Sharp có thiết kế bình thường, không nổi bật
Máy lạnh Sharp có thiết kế bình thường, không nổi bật

Có nên sử dụng điều hòa của Sharp cho gia đình bạn hay không?

Thương hiệu Sharp không quá lớn nhưng nó lại khá phổ biến, như đã nói ở bên trên, nếu bạn cần tìm một dòng máy lạnh có thể đáp ứng nhu cầu về độ bền, thời gian sử dụng cũng như giá thành rẻ thì đây chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bên cạnh đó chế độ bảo hành của thương hiệu này cũng rất tốt. Khi sử dụng máy lạnh, nếu như có vấn đề có thể liên hệ đến trung tâm bảo hành máy lạnh sharp để được hỗ trợ tư vấn bảo hành như thế nào một cách chi tiết nhất.

Bên cạnh đó, các trung tâm bảo hành của sharp cũng có rất nhiều trên các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể dễ dàng đến tận nơi hoặc sử dụng dịch vụ bảo hành tận nhà một cách thuận tiện nhất. Chỉ cần liên hệ đến số điện thoại tổng đài là bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên bảo hành và với các kỹ sư có kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Website: baohanh-sharp.com