14 Tháng Tư, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Chức năng và nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trường học

Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn về những công việc mà nhân viên bảo vệ trường học cần phải làm. Đồng thời cũng sẽ giới thiệu cho bạn một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Nhân viên bảo vệ trường học
Nhân viên bảo vệ trường học

Nhu cầu tuyển nhân viên bảo vệ trường học hiện nay

Hiện nay, trong thời buổi mà kiến thức ngày càng được coi trong, nhiều người có điều kiện cho con cái đến trường, học thêm thì các trung tâm, trường học lại được thành lập ngày càng nhiều hơn. Các trung tâm ngoại ngữ, trường học ngày càng nhiều cũng đẩy theo nhu cầu tuyển dung bảo vệ cũng tăng theo. Chính vì vậy, có thể nói việc tuyển dụng nhân viên bảo vệ hiện nay đang trở nên sôi động hơn hẳn trong những năm gần đây.

Chức năng và nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trường học

Chứ năng của nhân viên bảo vệ

Dưới đây là một số chức năng cơ bản mà một nhân viên bảo vệ trường học chuyên nghiệp cần nắm rõ.

  • Đảm bảo an ninh trật tự, tài sản công, tài sản tư, ngăn ngừa kẻ gian xâm nhập vào trường.
  • Phối hợp với chính quyền địa phương tìm hiểu, theo dõi và ngăn chặn các tệ nạn xã hội, hành vi phạm pháp xảy ra trong khu vực nhà trường mà bạn bảo vệ.
  • Phối hợp với ban giám hiệu, thầy cô cũng như các đơn vị khác bảo đảm kỷ luật, kỷ cương trường lớp, ngăn chặn những hành vi sai trái.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trường học

Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thường sẽ phải thực hiện năm nhiệm vụ chính sau:

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trường học
Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trường học
  • Nhiệm vụ đầu tiên đó chin là trực ở cổng chính để quan sát, theo dõi người ra vào trường, hướng dẫn phụ huynh liên hệ với các phòng ban liên quan, nhắc nhở học sinh thực hiện đúng quy định nề nếp về tác phong, đồng phục trước khi bước vào trường.
  • Tuần tra xung quanh trường để theo dõi, giám sát bảo vệ tài sản của trường, tránh trường hợp người bên ngoài đột nhập vào bên trong trường trôm cấp tài sản. Đồng thời tránh trường hợp học sinh trốn học leo ra ngoài tường rào của trường.
  • Đánh trống hoặc kẻng báo hiệu giờ vào học, giờ giải lao, giờ ra về cho cán bộ giáo viên, học sinh trong trường được biết.
  • Giữ chìa kháo đóng cổng chính, các phòng học, lớp học. Đóng mở phòng học đúng giờ quy định theo lịch giảng dạy của cán bộ nhân viên trong trường.
  • Tham gia vào các hoạt động giám sát, bảo vệ cho các hoạt động thi cử, hội họp, văn nghệ diễn ra trong khuôn viên trường học.

Đơn vị cung cấp dịch vụ nhân viên bảo vệ

Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao thì có thể tham khảo qua công ty bảo vệ Phát Minh Vượng. Phát Minh Vượng là một trong những đơn vị bảo vệ uy tín hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ nhân viên bảo vệ trường học
Đơn vị cung cấp dịch vụ nhân viên bảo vệ

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản các kỹ năng cần thiết liên quan đến nghiệp vụ bảo vệ. Chúng tôi tin chắc sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ bảo vệ giá rẻ chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học, bảo vệ nhà hàng, bảo vệ khách sạn, bảo vệ shop thời trang,… với chi phí thấp nhất hiện nay trên thị trường.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0975 98 99 65 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web congtybaovehanoi.vn để xem thêm nhiều tông tin khác về dịch vụ.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể giúp các bạn lựa chọn được cho mình một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học.