20 Tháng Mười, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Chuẩn bị thông tin đầy đủ trước khi vận chuyển

Chia sẻ kinh nghiệm gửi hàng xách tay đi mỹ

Mọi người chúng ta đang có nhu cầu gửi hàng xách tay đi mỹ,  đã tham khảo nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ nhưng moi người vẫn chưa ưng ý và chưa thấy hài lòng.

Hiểu được lo lắng của mọi người về vấn đề trên. Bài viết này sẽ gửi đến những thông tin kinh nghiệm để tất cả mọi người chúng ta chọn được một nơi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ sao cho chất lượng, giá cả phù hợp và an toàn. 

 

Gửi giây tờ, mỹ phẩm, hàng hóa đi mỹ - Chuyển phát DHL VN

Các yếu tố để lựa chọn đơn vị  gửi hàng đi Mỹ

Những đơn vị có thời gian gửi hàng đi Mỹ nhanhChi phí gửi hàng hóa phù hợp với thị trườngĐơn vị đào tạo nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề từ thủ tục cho để sự cố đơn giản và nhanh chóng.

Đảm bảo và cam kết hàng hóa của chúng ta sẽ không bị đánh tráo, đổi seal, hay bị hư hỏng khi đến tay người nhận, phải được bảo quản một cách tốt nhất.

Trường hợp chúng ta muốn sử dụng dịch vụ nhận hàng và giao trả hàng tận nhà. Đơn vị đó sẽ đến tận nhà và nhận hàng của chúng ta. Chúng ta chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cho bên cung cấp dịch vụ gửi hàng bao gôm thông tin của người gửi và thông tin của người nhận, thông tin hàng hóa.

Với những thông tin cơ bản và chắc chắn như vậy thôi sản phẩm hàng hóa của chúng ta sẽ được đến đúng tay người nhận an toàn và nhanh chóng mà không hề có bất cứ sai sót nào xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Hơn nữa đơn vị cung cấp dịch vụ phải cho chúng ta được giao hàng đúng thời gian như đã thỏa thuận ban đầu, được làm thủ tục thông quan một cách nhanh chóng.

 

Xem thêm bài viết: Nên vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển thay vì đường hàng không ?

 

Hàng xách tay là gì, là như thế nào và tại sao lại rẻ?

 

Trong quá trình vận chuyển gửi hàng đi Mỹ chúng ta cũng cần được cung cấp lộ trình giao nhận hàng hóa minhh bạch. Đơn vị phải cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa của chúng ta không bị hỏng hóc hay thất lạc ở đâu đó. Bên cạnh đó, việc gửi hàng đi nước ngoài chi phí thường rất cao nên cần có bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp hàng hóa xảy ra mất mát hư hỏng.

 

Các mặt hàng xách tay có thể gửi đi mỹ

– Sản phẩm điện tử: Máy quay phim, máy nghe nhạc, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh, nhạc cụ, máy tính, điện thoại,- Hàng Thời trang:  phụ kiện, quần áo, giày dép, mũ nón…- Các đồ trang sức, quà lưu niệm- Đồ gốm sứ, thủy tinh- Các đồ chơi của trẻ em.- Các loại giấy chứng từ, hồ sơ, thư từ,..

 

 

 

Qua những chia sẻ trên, rõ ràng việc gửi hàng đi Mỹ nhìn chung thì rất dễ nhưng các vấn đề liên quan đến thủ tục giấy tờ thông quan, việc kiểm soát, đảm bảo hàng hóa an toàn, nhanh chóng thì rất khó.

Cho nên cần phải xem xét chọn lựa khi quyết định gửi hàng đối với bên cung cấp dịch vụ gửi hàng và bên muốn sử dụng dịch vụ này.

https://guihangdimytphcm.com  – Website gửi hàng từ m uy tín, sẽ giải đáp mọi thắc mắc của mọi người  qua Hotline 0916 171 949