2 Tháng Ba, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Cách chọn mua máy cân bằng laser tốt nhất

Máy cân bằng laser là một vật dụng rất gần gũi với dân xây dựng, kỹ thuật, lắp đặt,… Nhưng làm thế nào để mua được máy cân bằng laser tốt? Cùng Trắc Địa Việt Sun tìm hiểu bài viết dưới đây.

Cách phân biệt máy cân bằng laser chính hãng.

Khái quát về máy cân bằng laser và tính năng của may can bang laser gia re.

Địa chỉ bán máy cân bằng laser uy tín.

Máy cân bằng laser là gì? Những đặc điểm và tính năng của máy cân bằng laser.

Khái quát tình hình máy cân bằng laser hiện nay
– Thiết bị này còn có tên gọi khác là máy cân mực laser được ứng dụng nhiều trong xây dựng, lắp đặt,… Hiện nay, thị trường máy cân bằng laser được bày bán rất đa dạng chủng loại, các loại hãng khác nhau.

– Nhu cầu sử dụng cao về độ chính xác trong xây dựng, khiến máy cân bằng laser trở thành mặt hàng được dân kỹ thuật, xây dựng săn đón. Máy cân bằng lại được bày bán tràn lan, rao quảng cáo hấp dẫn cũng khiến người mua khó khăn trong việc chọn mua máy.

Mẹo chọn mua máy cân bằng laser chất lượng

– Số liệu kỹ thuật của máy cân bằng laser.

Thiết bị này bao gồm đa dạng các loại tia laser: đỏ, xanh lá cây, xanh da trời, vàng, tím, xanh ngọc,…

Khi sử dụng ngoài trời, nên tìm một máy cân bằng laser màu xanh lá cây. Đây là loại máy cân bằng có bước sóng 555nm luôn cho công suất cao nhất. Sử dụng trong nhà, nên chọn máy cân bằng laser màu đỏ, màu cam,… Tùy vào từng môi trường làm việc mà bạn nên lựa chọn loại máy cân bằng phù hợp.

– Giá cả của các loại máy cân bằng laser.

Máy cân bằng laser tia xanh sẽ có độ nét, rõ hơn và ánh sáng xa hơn các tia mày khác. Vì vậy, giá thành của thiết bị này nó cũng cao hơn so với các loại máy khác.

Khoa học nghiên cứu ngày càng phát triển. Vì thế nên nhà sản xuất đã thiết kế những chiếc máy cân bằng laser màu đỏ công nghệ mới, độ sáng vượt trội (sáng gấp 20 lần tia đỏ bình thường), cường độ sáng xấp xỉ (80%) cường độ của tia xanh mà giá của nó thì mềm hơn.

Hãy xác định môi trường và mục đích làm việc của mình để chọn mua máy cân bằng laser phù hợp nhất.

– Phụ kiện, hướng dẫn sử dụng.

Khi mua máy hãy kiểm tra hàng xem phụ kiện đầy đủ không, hoạt động của máy trên thực tế.

Thông thường những phụ kiện của một chiếc máy cân bằng laser gồm: adaptor, pin lithium (pin sạc), pin tiểu AA, kính.

>>> xem thêm: máy cân bằng laser 8 tia

– Địa điểm uy tín để mua máy cân bằng laser.

Hãy đến với các đơn vị, cửa hàng bán máy cân bằng laser chính hãng, chất lượng với độ uy tín cao. Những nơi này thường bán máy cân bằng laser nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá thành ổn định, cạnh tranh. Chính sách bảo hành và khuyến mãi, giao hàng tận nơi tốt hơn so với những chỗ khác.

Trên đây là một số cách chọn mua máy cân bằng laser 12 tia xanh tốt nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu và chọn mua máy cân bằng laser phù hợp với nhu cầu của mình.