14 Tháng Năm, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Cách chọn máy cân bằng laser phù hợp

Ngay cả những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm nhất cũng có thể có những ngày họ mất tập trung hoặc mệt mỏi, và đó là khi sai lầm xảy ra. Nếu bạn làm việc trên các quy trình của mình, sử dụng công nghệ mới nhất và có các biện pháp bảo vệ để ngăn ngừa sai lầm, bạn có thể tận hưởng một môi trường tương đối không có lỗi. Một trong những công cụ quan trọng nhất để đảm bảo độ chính xác của bạn là máy cân bằng laser.

CÁCH CHỌN MÁY CÂN BẰNG LASER

Nếu bạn chỉ thực hiện một công việc tại chỗ, bạn sẽ muốn đạt được mức laser được thiết kế đặc biệt cho nhiệm vụ đó. Bạn nhận được máy cân bằng laser được thiết kế cho các ứng dụng cụ thể như xây dựng bê tông. Nếu bạn sẽ sử dụng cấp độ cho nhiều hơn một công việc, hãy lấy một cấp độ cho xây dựng nội thất hoặc cho hợp đồng chung ngoài trời.

Rất đáng để đầu tư thêm là các cấp độ đi kèm với khả năng chống bụi, chống thấm nước và chống rơi. Chi tiêu trả trước nhiều hơn một chút sẽ giúp bạn không phải mua nhiều hơn một chiếc. Mức laser tự san bằng đắt hơn, nhưng chúng mang lại mức độ chính xác cao hơn nhiều so với mức thủ công.

MÁY CÂN BẰNG LASER NGOÀI TRỜI

Đối với các ứng dụng ngoài trời, bạn sẽ sử dụng tia laser dòng hoặc tia laser quay với tính năng xung / dò cho phép bạn đo ở khoảng cách xa hơn. Phạm vi của dải mức laze thường được biểu thị bằng đường kính của chùm tia laze, tuy nhiên đó là bán kính quyết định khoảng cách của chùm tia. Hãy chọn một chiếc có phạm vi lên đến 500 ‘(150m), sẽ cho bạn khoảng 250’ (75m) ở mỗi hướng.

Sử dụng mức laser giúp đảm bảo khung hình chính xác sẽ ngăn ngừa vô số vấn đề xảy ra. Từ sàn và tường bằng phẳng cho đến mái lợp hoàn hảo, các mức laser sẽ ngăn chặn các sự cố đắt đỏ và nâng cao chất lượng tay nghề của bạn.

MÁY CÂN BẰNG TRONG NHÀ

Đối với các phép đo trong nhà, laser nhiều vạch là lựa chọn tốt nhất, đặc biệt là laser có mức chùm tia nhìn thấy được có thể được sử dụng mà không cần bộ thu điện tử.

TÍNH NĂNG BỔ SUNG

Nếu bạn muốn một cái gì đó phức tạp hơn một chút so với mô hình cơ bản, bạn có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn. Các tính năng bổ sung có thể bao gồm chân máy và bộ thu khoảng cách xa — một lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng ngoài trời.

Bạn cũng có thể muốn một cái có thể xoay, nhắm mục tiêu các điểm cụ thể và các đường lưới dự án; nó thực sự phụ thuộc vào những ứng dụng bạn sẽ sử dụng con trỏ laser của mình.

Nếu bạn chọn mô hình hàng đầu, bạn thực sự có thể tiết kiệm tiền và thời gian vì nó có thể chuyển đổi các phép đo và lưu trữ dữ liệu, thậm chí ước tính chi phí vật liệu và nhân công.

Mức độ laser là một phần quan trọng của công nghệ dây đai công cụ rất đáng để đầu tư. Nâng cao chất lượng tay nghề và độ chính xác của bạn, đồng thời giảm thiểu những sai lầm lớn bằng cách đầu tư vào các công cụ phù hợp.

☆ Review và hướng dẫn sử dụng máy cân bằng laser Akuza siêu sáng 1102

máy cân bằng laser 8 tia xanh được ưa chuộng

các mẫu máy cân bằng laser 360 độ

Cách sử dụng máy cân bằng laser đạt hiểu quả