18 Tháng Mười, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Thiết kế văn phòng mở

Thiết kế ánh sáng mở giúp phòng làm việc nhỏ thoáng hơn

Cách bố trí văn phòng làm việc nhỏ chuẩn không cần chỉnh

Trang trí văn phòng nhỏ chuyên nghiệp không phải là việc dễ dàng. Làm thế nào để trang trí nội thất văn phòng giải quyết điểm yếu về không gian? Làm thế nào để tạo ra một không gian làm việc hoàn hảo với đầy đủ các tiện nghi? Vì vậy, để giải quyết những thắc mắc này, hãy dành 3 phút để điểm qua 4 cách bố trí văn phòng nhỏ ấn tượng cho riêng mình.

Trang trí văn phòng nhỏ của bạn với đồ nội thất phù hợp

Nội thất cơ bản là thứ không thể thiếu trong bất kỳ công ty nào dù lớn hay nhỏ. Bạn có thể thay đổi một phòng nhỏ. Dễ dàng làm cho căn phòng trở nên hoàn hảo hơn. Vì vậy, khi trang trí một không gian văn phòng nhỏ là hoàn hảo. Bạn cần đồ nội thất phù hợp.

Nói chung đồ đạc đã qua sử dụng là thực sự cần thiết. Kích thước của nội thất đảm bảo phù hợp và cân xứng với không gian. Đừng bao giờ trang trí văn phòng nhỏ bằng những vật dụng cồng kềnh. Điều này không chỉ chiếm nhiều không gian. Nhưng nó cũng gây ra cái nhìn không đẹp mắt tạo cảm giác khó chịu.

Thiết kế văn phòng mở
Thiết kế ánh sáng mở giúp phòng làm việc nhỏ thoáng hơn

Đặc biệt chú ý đến thiết kế nội thất. Không cần thiết phải chọn những sản phẩm cao cấp. Chỉ cần bạn tìm được nội thất đơn giản nhưng đẹp là xong, hoặc bạn có thể tận dụng những món đồ nội thất đa năng để tối ưu hóa nhu cầu của mình.

Khi bạn sử dụng cách bố trí văn phòng nhỏ theo các quy tắc đã thiết lập, Nó sẽ giúp không gian như mở ra một bộ hoàn toàn mới, đó là cách bài trí bên trong tận dụng được tối đa không gian. tạo một khu vực quay vòng mẫu mở, v.v.

Trang trí văn phòng nhỏ với cây xanh

Cây xanh luôn được ưa chuộng trong mọi lĩnh vực hiện nay. Do đó, để văn phòng nhỏ trở nên khang trang và đẹp mắt hơn. Hãy nhớ bao gồm các loại thực vật cho khu vực. Đó là một ý tưởng tuyệt vời cho một văn phòng thêm phần sang trọng. Không gian luôn thoáng mát giúp giảm mệt mỏi và căng thẳng của nhân viên.

Nhưng nếu bạn trang trí một văn phòng nhỏ với cây xanh thì sao? Nó sẽ chiếm không gian? Đừng lo lắng về nó. Bởi hiện nay cây xanh có rất nhiều dạng từ lớn đến nhỏ. Nếu phòng quá nhỏ, bạn có thể sử dụng một cây nhỏ, cây phong thủy đặt trên bàn như cây may mắn, cây đa đỏ, cây trường sinh, v.v…

Cây xanh cho văn phòng làm việc
Cây xanh cho văn phòng làm việc

Trong trường hợp bạn không muốn sắp xếp theo phương pháp đó, bạn có thể sử dụng một phương pháp khác. Đó là làm một chiếc kệ treo tường vừa để làm giá đỡ đặt cây cảnh lên trên. Điều này tạo điểm nhấn trong không gian và không làm phiền nhân viên khi họ làm việc.

Sử dụng các màu sắc phù hợp để trang trí văn phòng nhỏ

Khi trang trí một văn phòng nhỏ Màu sắc là yếu tố quyết định đến hơn 90% sự thành công, nhưng hầu hết mọi người không mấy quan tâm đến nó. Do đó, hiệu quả khi thiết kế lại mang lại nhiều kết quả phù hợp.

Đặc biệt nếu văn phòng của bạn được thiết kế với trần nhà thấp, không gian hẹp, sử dụng những gam màu cơ bản nhẹ nhàng như xanh lam, xanh lá cây, những gam màu tạo cảm giác rộng rãi và thông thoáng cho văn phòng. Ta sẽ hầu như không cảm thấy khó chịu dù không gian nhỏ.

Nếu căn phòng quá tối để có ánh sáng tự nhiên, bạn nên chọn những gam màu nóng. Bởi vì nếu ánh sáng bao phủ, không gian sẽ bớt lạnh lẽo. Vì vậy, hãy sử dụng màu đỏ gạch, cam,… để giải phóng cảm giác đó. Nó cũng làm cho nó trông sáng hơn và sáng hơn.

Mặt khác, bố cục bên trong của một văn phòng nhỏ cần phải được cân đối một cách tối ưu. Màu sắc nội thất không nên quá chói như đỏ, tím, hồng, bạn chỉ cần sử dụng những gam màu nhẹ nhàng thông thường như nâu, đen, trắng, kem,… nếu muốn nhấn nhá thêm một chút. Chẳng hạn, bạn có thể trộn và kết hợp màu sắc.

Cân nhắc sử dụng vách ngăn trang trí cho văn phòng nhỏ

Ngoài ra, để văn phòng không bị thô và trống trải. Bạn có thể sử dụng các phân vùng. Nó có thể là một phân vùng có kích thước trong suốt để tạo hiệu ứng đánh lừa. Đây là phương pháp mà nhiều văn phòng đang sử dụng hiện nay.

Vách ngăn văn phòng
Vách ngăn phân chia kh vực văn phòng

Vì vách ngăn không chỉ mở rộng không gian, nhưng cũng mang lại sự riêng tư. Các bộ phận làm việc, họp,… sẽ không bị ảnh hưởng bởi các bộ phận khác. Ngoài ra vách ngăn còn giúp nhân viên không cảm thấy bức bối, khó chịu, và quan trọng nhất nhất là việc quản lý nhân viên cũng dễ dàng hơn.

Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy ngột ngạt trong văn phòng nhỏ của mình, thì đã đến lúc bạn phải làm gì đó để thay đổi diện mạo cho văn phòng của mình. Chỉ cần thực hiện 4 cách này để trang trí văn phòng nhỏ chuyên nghiệp, bạn sẽ có ngay không gian lý tưởng, hoặc liên hệ Royal Palace Việt Nam dể được tư vấn và thiết kế văn phòng làm việc đẹp và chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả công việc tối ưuu nhất.