14 Tháng Năm, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Các mẫu thang máng cáp sử dụng nhiều, giá trị sử dụng bền bỉ, tiết kiệm

Thang máng cáp mang ngày càng phát huy công suất làm việc hiệu quả. Để sử dụng mang lại giá trị cao cần chọn các mẫu máng cáp phù hợp.

Thang máng cáp “bất li thân” trong sản xuất

Thang máng cáp "bất li thân" trong sản xuất
Thang máng cáp “bất li thân” trong sản xuất

Thang máng cáp là một trong những sản phẩm được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đặc điểm nổi trội của sản phẩm là tiết kiệm được thời gian, chi phí, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với cấu tạo chắc chắn, dễ dàng vận chuyển cho mọi công trình. Sản phẩm ngày càng được lựa chọn sử dụng rộng rãi đa ngành nghề. Trở thành vật liệu không thể thiếu trong hệ thống dây chuyền sản xuất.

Có nhiều phụ kiện giúp cho việc tháo lắp dễ dàng với thao tác bằng tay. Vì thế tiết kiệm đươc thời gian gia công, thiết lập. Trong quá trình thi công lắp đặt thang máng cáp cần được thực hiện theo quy trình hợp lý. Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như lợi ích của thang máng cáp mang lại.

Thi công lắp đặt thang máng cáp không tốn quá nhiều thời gian. Đảm bảo công việc thi công thực hiện theo đúng quy trình, hợp lệ để phát huy công năng, ưu điểm khi sử dụng thang máng cáp.

Phân loại các mẫu thang máng cáp hiệu quả sử dụng, bền lâu

Phân loại các mẫu thang máng cáp hiệu quả sử dụng, bền lâu
Phân loại các mẫu thang máng cáp hiệu quả sử dụng, bền lâu

Hiện nay trên thị trường có các mẫu thang máng cáp khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Sau đây là tổng hợp các mẫu thang máng cáp cho bạn tham khảo:

Phân loại theo chất liệu

Thang máng cáp sơn tĩnh điện là loại thang máng cáp được lắp đặt cho mọi công trình trong nhà. Chất liệu của thang máng được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện.

Thang máng cáp mạ kẽm điện phân là loại được sử dụng cho công trình ngoài trời. Hay những nơi thường xuyên phải chịu tác động từ các yếu tói môi trường hoặc hóa chất.

Thang máng cáp mạ kẽm nhúng là một trong những loại được sử dụng ngoài trời. Những nơi dễ bị ăn mòn, đảm bảo đucợ độ chắc chắn, vững vàng bền bỉ với thời gian.

Thang máng cáp đòi hỏi phải có cấu tạo vững chắc để có thể nâng đỡ được hệ thống dây cáp. Bên cạnh đó còn phải có chức năng chống dò điện, chống cháy nổ. Vì vậy mà cần lựa chọn chất liệu làm thang máng cáp chất lượng. 

Trong các mẫu thang máng cáp trên, thang máng cáp sơn tĩnh điện và mạ nhúng kẽm được sử dụng nhiều nhất. Người dùng nhận thấy được 2 loại này cho giá trị sử dụng bền lâu, hiệu quả nhất trong các mẫu máng cáp.

Phân loại theo kích thước

Ngoài ra, thang máng cáp còn được phân loại theo kích thước. Tùy vào kích thước khác nhau mà phân các mẫu thang máng cáp thành máng tổng hay máng nhánh. Thông thường, các mẫu máng cáp có kích thước tiêu chuẩn, máng tôn lớn nhất có lòng máng khoảng 400mm. Tùy vào điều kiện thực tế của công trình cũng như nhu cầu sử dụng mà lựa chọn kích thước phù hợp.

Phân loại theo đơn vị sản xuất

Các mẫu thang máng cáp trên thị trường hiện nay có 3 xuất xứ chính: Nhập khẩu, sản xuất bởi các doanh nghiệp uy tín trong nước hoặc được gia công tại xưởng cơ khí. Các mẫu máng cáp đều có ưu và khuyết điểm riêng.

Lựa chọn mua thang máng cáp chất lượng tại Công ty Alen

Phân loại các mẫu thang máng cáp hiệu quả sử dụng, bền lâu
Phân loại các mẫu thang máng cáp hiệu quả sử dụng, bền lâu

Để đạt chuẩn chất lượng sử dụng cần lựa chọn đơn vị cung cấp các mẫu máng cáp chất lượng, uy tín. Mua thang máng cáp tại Công ty Alen là lựa chọn sáng suốt, đúng đắn. Khi sản phẩm đều đạt chuẩn về chất lượng, đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sản xuất các thiết bị máy móc, linh kiện điện tử. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao mang đến đồng bộ chất lượng sản phẩm. Khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn sản phẩm các mẫu thang máng cáp phù hợp nhu cầu sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

HỒ CHÍ MINH

  • 0916.001.200 (Ms. Vy)
  • 0931.331.200 (Ms. Giang)
  • 0932.080.050 (Ms. Tuyết)

HÀ NỘI

  • 0934.376.686 (Mr. Trầm)
  • 0938.001.200 (Ms. Hương)
  • 0939.848.788 (Mr. Quế)

ĐÀ NẴNG

  • 0932.080.050 (Ms. Tuyết)
  • 0938.001.200 (Ms. Hương)
  • 0939.848.788 (Mr. Quế)

>>> Xem thêm: Mua máng cáp sơn tĩnh điện tại Hà Nội ở đâu uy tín? – Công ty Alen