14 Tháng Năm, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Các loại đèn led quảng cáo phổ biến hiện nay trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn led quảng cáo khác nhau. Trong nội dung bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các loại đèn led quảng cáo thông dụng hiện nay trên thị trường nhé.

Các loại đèn led quảng cáo thông dụng hiện nay
Các loại đèn led quảng cáo thông dụng hiện nay

Đèn led là gì?

Led là (viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là điot phát quang) là nguồn phát sáng mỗi khi được tác động lên. Đèn led thường được ứng dụng để làm biển hiệu quảng cáo. Dưới đây mình sẽ giới thiệu với các bạn một số loại đèn led quảng cáo thông dụng.

Các loại đèn led quảng cáo phổ biến

Hiện nay trên thị trường có 4 loại đèn led thông dụng đó chính là đèn led hắt, Led ứng dụng cụ thể, dây đèn led, led matrix.

Led hắt

Led hắt là loại đèn led quảng cáo có chất lượng khá ổn định, thường được sử dụng trong làm biển quảng cáo, biển hiệu led chữ mica, chữ nổi,… biển chữ thông dụng nhất hiện nay. Ngoài ra, led hắt còn được ứng dụng để trang trí tòa nhà , phòng karaoke,…

Led ứng dụng cụ thể (AS-LED)

Led ứng dụng cụ thể như các bảng hiển thị kỹ thuật số, màn hình hiển thị công cộng và các loại màn hình hiển thị lớn khác được sản xuất với việc sử dụng đèn Led ứng dụng cụ thể. Hầu hết AS-LED thường được kết hợp hai hoặc ba màu.

Dây đèn Led

Dây đèn led là loại đèn le được thiết kế trên một bảng mạch dẻo mỏng, bên ngoài được phủ một lớp dính. Dây đèn led có thể được sử dụng để trang trí biển quảng cáo hay trang trí bất kỳ đâu như trong nhà bếp, khu vườn, phòng khách, quán cà phê, bàn kệ tủ,…

Led matrix

Led matrix (hay còn được gọi là biển led ma trận) là loại biển led với các bảng mạch đèn được sắp xếp thành các hàng và cột nối tiếp nhau giống như một ma trận thu nhỏ.

Led matrix thường được ứng dụng nhiều trong việc làm biển quảng cáo. Đây là một trong các loại đèn led được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn để ý ở các cửa hiệu, đa phần người ta sẽ sử dụng đèn led matrix.

Led ma trận thường có kích thước lớn, có khả năng hiển thị hình ảnh, video, nội dung chữ dựa trên lập trình máy tính. Các bạn có thể tùy chỉnh thông tin hiển thị bằng cách lập trình lại trên máy tính những thông tin mà bạn muốn hiển thị.

Đơn vị thi công đèn led quảng cáo uy tín

Công ty Led Hoa Đăng là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp và thi công lắp đặt đèn led quảng cáo được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn led như led dây, led ma trận (matrix), led thanh nhôm trong nhà và ngoài trời, đèn pha led,…

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm thi công lắp đặt biển led quảng cáo. Chúng tôi đã thực hiện lắp đặt biển led cho rất nhiều khách hàng từ các cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, quán cà phê,… Cam kết chất lượng đèn led tốt nhất, độ bền cao, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng, trang trí của quý khách.

Nếu các bạn có nhu cầu cần được hỗ trợ lắp đặt biển led quảng cáo thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ làm biển hiệu led quảng cáo. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web để xem thêm một số thông tin khác về dịch vụ của chúng tôi.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, phần trình bày của mình đến đây là hết. Hy vọng với những gì mà mình vừa chia sẻ có thể giúp cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị nhất.

Nếu bạn có nhu cầu làm led quảng cáo thì có thể liên hệ với Led Hoa Đăng theo số 0977 878 550 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá.