14 Tháng Tư, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Các gói dịch vụ chuyển phát quốc tế rẻ nhất

Việc vận chuyển, chuyển phát hàng hóa trong nước thì khá dễ. Nhưng việc vận chuyển đường dài xuyên quốc gia thì không như vậy. Nó sẽ liên quan đến khá nhiều thủ tục, quy định hải quan các nước. Làm kéo dài thời gian, trễ hẹn giao hàng, biến dạng, mất giá trị hay không thể đến tay người nhận. Thế nên dịch vụ chuyển phát quốc tế rẻ nhất Dragon Express ra đời.

Các gói dịch vụ chuyển phát quốc tế của Dragon Express

Dịch vụ chuyển phát quốc tế của Dragon Express có độ phủ rộng lớn
Dịch vụ chuyển phát quốc tế của Dragon Express có độ phủ rộng lớn

Dịch vụ chuyển phát quốc tế của Dragon Express có độ phủ rộng lớn. Nhận chuyển phát hàng hóa đến gần 220 quốc gia, vùng lãnh thổ. Cụ thể chuyển phát hàng hóa đi quốc tế sẽ bao gồm các gói sau:

– Chuyển phát nhanh hàng hóa đi châu Âu (Anh, Pháp, Đức) mất khoảng 1-3 ngày

– Chuyển phát nhanh hàng hóa Singapore, Nhật, Hàn, Trung, Ấn mất khoảng 3-5 ngày

– Chuyển phát nhanh hàng hóa Israel, Arậpxeut, Thổ Nhĩ Kỳ mất khoảng 4-6 ngày

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Canada, Mexico, Hoa Kỳ mất khoảng 3-5 ngày

– Chuyển phát nhanh hàng hóa Australia, New Zealand mất khoảng 3-5 ngày

Với mỗi vùng vận chuyển giá cước tính sẽ khác nhau. Bảng giá chuẩn Dragon Express đưa ra theo khối lượng vận chuyển, cũng như loại hàng hóa. Là thư từ, tài liệu hay thực phẩm, …?

Ngoài ra, còn một số gói dịch vụ kèm theo, như:

– Chuyển phát nhanh, siêu tốc

– Gửi, nhận hàng định kỳ theo ngày

– Chuyển phát, giao đến tận nhà (Door to door)

Tuy nhiên Mọi hình thức, cách thức đẩy mạnh hoạt động dịch vụ Dragon Express luôn đảm bảo theo các quy định pháp luật. Nghiêm cấm vận chuyển các sản phẩm, chất cấm mà Nhà Nước không cho phép.

Bảng giá chuyển phát quốc tế của Dragon Express

Bạn có thể tham khảo bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế 2020 dưới đây. Hoặc liên hệ trực tiếp với Dragon Express qua hotline: 0888 114 228 (24/7) để được báo giá, chi phí chính xác nhất.

Giá cước được tính theo đơn vị: VNĐ. Giá chuyển phát thư từ sẽ rẻ hơn so với các loại hàng hóa khác. Và giá dịch vụ bao gồm các loại phí xăng, dầu, VAT, hải quan,…. Đặc biệt là khoảng phí bảo hiểm. Trừ những tình huống ngoài ý muốn như: thời tiết, tai nạn, …. Thì bảo hiểm vận chuyển sẽ đảm bảo các vấn đề mất, hỏng hóc, thất lạc và móp méo cho bạn.

Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển có thể phát sinh thêm các chi phí: giám định địa chất, kiểm văn hóa phẩm, phí lưu kho, phí rủi ro, … Ngoài ra, có thể phát sinh phụ phí nếu như: điểm đến bị hạn chế, vùng có chiến tranh, vùng sâu xa, sai địa chỉ, thay đổi địa chỉ, thay đổi số điện thoại. Các chi phí này người gửi phải thanh toán cho nhà cung cấp dịch vụ.

Và hàng sẽ bị chuyển về Việt Nam khi người nhận từ chối, không hoàn tất các thủ tục nhận hàng theo qui định tại nước đến, quá thời gian được lưu kho. Các cước phí trả hàng người gửi phải chịu trách nhiệm.

Chuyển phát quốc tế giá cước rẻ và tiết kiệm nhất

Dragon Express sẽ tư vấn, hỗ trợ các bạn gói dịch vụ chuyển vận phù hợp nhất
Dragon Express sẽ tư vấn, hỗ trợ các bạn gói dịch vụ chuyển vận phù hợp nhất

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển này, Dragon Express sẽ tư vấn, hỗ trợ các bạn gói dịch vụ chuyển vận phù hợp nhất. Không những đảm bảo đầy đủ các thủ tục, hợp đồng xuất khẩu mà còn có chi phí rẻ nhất.

Dragon Express tự hào là công vụ dịch vụ chuyển phát quốc tế uy tín giá rẻ hàng đầu tại TP.HCM. Với các hình thức dịch vụ đa dạng, bạn có thể chuyển phát ra quốc tế nhanh, siêu tốc, giao đến tận nhà và đăng ký định kỳ theo ngày, theo tháng, … Tuy là đơn vị chuyển phát quốc tế rẻ nhất nhưng Dragon Express vẫn luôn phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng Dragon Expess: 21/38 Trường Sơn, P 4, Q. Tân Bình, HCM để đăng ký dịch vụ. Hoặc liên hệ với nhân viên hỗ trợ: 0888 114 228 – 028 3503 0418.