6 Tháng Ba, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Hình thức quảng cáo bằng đèn led

Hình thức quảng cáo bằng đèn led

Biển led vẫy có những ưu điểm nổi bật nào?

Ngày càng có nhiều công cụ quảng cáo được ra đời. Ngoài các banner, biển quảng cáo, màn hình TV, tờ rơi,… thì biển led vẫy cũng là một công cụ hữu ích. Với nhiều ưu điểm, biển led vẫy đang là sự lựa chọn của nhiều cửa hàng, cửa tiệm. Sau đây, hãy cùng vatlieucnc.com tìm hiểu những đặc điểm của loại biển này cụ thể hơn nhé.

1. Biển LED vẫy là gì?

Biển Led vẫy là loại bảng hiệu được làm từ những đèn led rời ghép lại với nhau. Chúng được sản xuất với nhiều màu sắc rất đa dạng. Khách hàng khi đặt mua có thể tùy ý điều chỉnh kiểu dáng và vị trí lắp các đèn led.

Hình thức quảng cáo bằng đèn led
Hình thức quảng cáo bằng đèn led

Loại biển led này được dùng chủ yếu để hấp dẫn sự chú ý và gây ấn tượng cho mọi người. Vào buổi tối, các loại bảng hiệu này có thể thu hút người qua đường dựa trên ánh sáng thu hút. Ngoài ra, chúng còn giúp mọi người nhìn rõ được tên cửa hàng, thương hiệu hơn khi trời tối. Các biển led vẫy có thể được điều khiển để tạo ra hiệu ứng đặc biệt theo ý thích. Giá thành của các loại biển này cũng rẻ hơn so với các loại đèn led khác hay màn hình LCD.

>>> Xem thêm: Cách lựa chọn đèn led nhật tốt nhất

2. Biển Led vẫy có ưu điểm nổi bật

Biển led đang được rất nhiều cửa tiệm, cửa hàng, khách sạn,… ưu tiên sử dụng bởi rất nhiều đặc điểm. Vậy tại sao loại biển này lại được ưa chuộng như vậy? Ưu điểm của loại biển đèn led này là gì? Dưới đây là 4 ưu điểm của biển led vẫy sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Tiết kiệm điện năng và chi phí

Như đã nói ở trên, biển led vẫy được ghép lại từ nhiều bóng đèn chiếu sáng. Được cấu tạo chủ yếu từ đèn led, do đó, chúng tiêu tốn khá ít điện năng. Các loại đèn này có khả năng tiết kiệm 75%. Cao hơn rất nhiều so với các loại bảng hiệu đèn led thông thường.

Các loại biển led vẫy có tuổi thọ trung bình lên đến 50000h chiếu sáng. Do đó, việc hỏng hóc rất ít xảy ra. Và thường chúng sẽ chỉ hỏng một phần nhỏ và rất dễ thay mới được. So với các loại đèn led thông thường, tuổi thọ của chúng sẽ thấp hơn nhiều.

Biển đèn led vẫy giúp tiết kiệm chi phí
Biển đèn led vẫy giúp tiết kiệm chi phí

Ngoài ra, biển đèn led đẹp vẫy có thiết kế tương đối đơn giản, không đòi hỏi kỹ thuật quá cao. Do đó, chi phí sản xuất và thi công loại biển này cũng khá rẻ. Phù hợp kinh tế của nhiều khách hàng có ngân sách hạn hẹp.

Trái lại, các biển led thông thường có thiết kế phức tạp, thường phải đặt cố định. Do đó, việc sửa chữa cũng khó khăn và mất nhiều công sức hơn. Hoặc nếu là các loại biển led có kích thước nhỏ đi chăng nữa cũng phải cẩn thận khi di chuyển. Để chúng không bị va đập làm hỏng các phần bên trong cũng như không bị móp méo gây mất thẩm mỹ.

Mức độ thu hút cao

Các loại biển đèn led thông thường sẽ không có độ sáng và hấp dẫn cao như biển led vẫy. Thêm vào đó, ứng dụng màu sắc của đèn led rất đa dạng, phong phú hơn rất nhiều. Khách hàng có nhiều lựa chọn màu sắc khi sử dụng biển led vẫy.

Thời gian sử dụng lâu

Như đã nói ở trên, các biển đèn led vẫy có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Mặt khác, loại biển này còn rất bền màu. Vì màu của biển chủ yếu được tạo nên từ đèn led màu. Không giống với đèn led thường sẽ bị mất màu sau một thời gian sử dụng. Gây mất thẩm mỹ cũng như tốn thời gian sửa chữa, phục hồi.

Dễ dàng di chuyển

Bởi vì được thiết kế đơn giản, nhẹ nên việc di chuyển biển cũng sẽ dễ dàng hơn. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng biển sẽ không bị hưu hại quá nhiều.

Như vậy, bạn đã biết những thông tin cơ bản của loại đèn led đang được nhiều người ưa chuộng này. Bạn có muốn một biển đèn led đặc biệt như vậy cho cửa hàng của mình không? Nếu có, hãy liên hệ SĐT: 0828 99 1988 (tại TPHCM) hoặc 0838 39 1988(tại Hà Nội) của CÔNG TY CỔ PHẦN CNC SẢN PHẨM DỊCH VỤ VÀ GIẢI PHÁP để được tư vấn chi tiết, tận tình, chu đáo hơn.