14 Tháng Tư, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Bí quyết để chọn lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất | Inox Hùng Cường

Lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất có những đặc điểm nào? Mua ở đâu? Đến với Inox Hùng Cường mua hàng tốt nhất.

Bạn cần lựa chọn lò nướng bánh công nghiệp để đạt được hiệu quả nhanh chóng. Nướng bánh của bạn thành công hay không đều nhờ một phần vào lò nướng bánh. Nhưng bạn đang lo lắng không biết khi mua lò nướng này cần có những lưu ý gì. Qua bài viết này, bạn sẽ gỡ rối được vấn đề này. Cùng nhau đọc bài nhé!

Tìm hiểu về lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất hiện nay 

Lò nướng bánh công nghiệp có những đặc điểm nào?

Lò nướng bánh công nghiệp là lò nướng bánh dành cho nhà hàng, nhà làm bánh, … Nhiệt độ yêu cầu của lò nướng công nghiệp khoảng 0 đến 300 độ C. Có thể nướng bánh hoặc thực phẩm như thịt, rau củ, … Một số loại bánh được nướng  như pizza, bánh trung thu, bánh mì, … tạo ra hương vị mới.

Lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất hiện nay
Lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất hiện nay

Phân loại

Hiện nay, người ta phân chia nhóm cho lò nướng bánh công nghiệp. Gồm có các nhóm sau:

 • Lò nướng tầng: được biết đến là lò nướng chuyên công suất lớn. Khu vực điều chỉnh nhiệt độ rộng có thể 300 độ C. Nướng một số loại bánh như bánh trung thu, bánh mì, bánh ngọt, … 
 • Lò nướng đối lưu công nghiệp: sử dụng hệ thống quạt và ống xả tạo ra luồng khí nóng, liên tục hơi nước. Nên thức ăn để bên trong được chín đều và nhanh hơn.
 • Lò nướng đa năng công nghiệp: công cụ thông minh, 3 chế độ nấu khác nhau. Đó là hấp áp suất thấp, nướng đối lưu, nấu steam. Cũng có một số lò mới được ủ bột, chỉnh ở thời gian nấu chậm.

Những yếu tố nào cần có khi mua lò nướng bánh công nghiệp

Một vài tiêu chí khi chọn mua lò nướng bánh này bạn cần phải biết để tránh mua mà không sử dụng.

 • Mục đích dùng: nhu cầu để mua về bạn cần nó trong công việc làm gì như nướng bánh, hấp, nấu, … Tùy vào từng yêu cầu mà có những sản phẩm phù hợp nhất. Ví dụ điển hình nếu bạn là nơi sản xuất bánh, quy mô nhỏ thì nên lựa chọn những lò nướng tầng để tiết kiệm. Hay món ăn nhanh về thời gian thì dùng lò nướng đối lưu.
 • Chọn lò nướng điện hay chọn lò nướng gas: bạn phải chắc mình hướng tới sản phẩm nào dùng nguyên liệu từ điện hay từ gas. Phụ thuộc vào điều kiện hiện có của bạn mà bạn có thể lựa chọn.
 • Công suất lò nướng: thì quyết định bởi quy mô của bạn như nhà hàng, nơi làm bánh, nhà ở. Thực đơn tạo món nhiều hay ít sẽ giúp bạn chọn được công suất chuẩn nhất. Ví dụ như bạn là chủ lò bánh mì, quy mô nhân lực lơn. Thì nên chọn máy công suất lò nướng bánh mì loại lớn. Để có nướng từ 500 đến 1000 ổ/ngày.

Ưu điểm của lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất

 • Có nhiều loại khay phục vụ yêu cầu của bạn từ một vài khay đến vài chục khay.
 • Tiết kiệm được thời gian, giảm lượng công việc cho các nhà đầu bếp. Bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ thích hợp, thời gian hợp lý thì món nướng sẽ thơm ngon chờ đón bạn.
 • Công nghệ tiên tiến, dây chuyền hiện đại, giảm thiểu được độc hại ô nhiễm môi trường xanh. Dinh dưỡng bên trong được giữ hương vị đậm chắc.
Lò nướng công nghiệp tốt nhất, tiết kiệm nhất
Lò nướng công nghiệp tốt nhất, tiết kiệm nhất
 • Dung tích phù hợp, nướng nhiều sản phẩm, phong phú đa dạng từ rau củ, thịt, bánh, … 
 • Chất liệu inox cao cấp nên vệ sinh được dễ dàng hơn.
 • Nguyên lý hoạt động đơn giản, hiện đại chỉ cần điều chỉnh thời gian là bạn sẽ có thức ăn ngon. Tự động ngắt điện khi chính sản phẩm, an tâm khi sử dụng. Kính chịu nhiệt bên ngoài thân vỏ giúp bảo vệ. Có đèn Halogen, đèn chiếu sáng giúp bạn thấy được quá trình chín bên trong.

Inox Hùng Cường chuyên cung cấp lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất hiện nay

Inox Hùng Cường với mong muốn đem lại nhiều sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng. Nên không ngừng sáng tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, nhanh chóng tiếp cận thị trường. Từ sự tin tưởng của người tiêu dùng sẽ giúp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Thành lập vào năm 2013, tiền thân là cơ sở chuyên công ngành Inox năm 2008. Kinh nghiệm trong nghề nhiều năm nên mẫu mã thiết kế đa dạng, phong phú hơn. Nơi yên tâm cho khách hàng mua sắm chọn lựa.

Inox Hùng Cường chuyên cung cấp lò nướng công nghiệp tốt nhất
Inox Hùng Cường chuyên cung cấp sản phẩm inox chính hãng

Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có thể lựa chọn được lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ đến các phương thức sau:

 • Trụ sở chính: Số 757, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
 • Email : lienhe@inoxhungcuong.com
 • Website : inoxhungcuong.com

>>> Xem thêm: