15 Tháng Năm, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

So sánh bếp từ nền công nghiệp và bếp gas?

So sánh bếp từ nền công nghiệp và bếp gas?

Vì sao trường học, nhà hàng nên sử dụng bếp từ công nghiệp?

Ngày nay, bếp từ công nghiệp trở thành xu hướng thịnh hành. Được ứng dụng trong những bếp ăn tập thể ở những trường học, nhà hàng hay khách sạn. Vậy tại sao những nhà kinh doanh lại mạnh tay quyết định thay thế toàn bộ hệ thống bếp gas, bếp điện chỉ để thay thế bếp từ cho doanh nghiệp mình.

Bếp từ công nghiệp
Bếp từ công nghiệp

Bếp từ được làm bằng chất liệu gì?

Bếp từ công nghiệp là 1 bước tiến mới so với bếp gas công nghiệp. Bởi thế, chất liệu phải bảo đảm được các yếu tố bền vững và an toàn cũng như tin cậy với người dùng hơn.

Mặt bếp là kính cường lực – loại kính được tôi luyện trong môi trường nhiệt cao có khả năng chống sốc nhiệt vô cùng tốt. Kính cường lực giúp bếp có thẩm mỹ đẹp, dễ vệ sinh và dẫn truyền từ trường nhanh chóng.

Vỏ bếp bởi inox 304 cao cấp rất dày đem tới sự chắc chắn và chống gỉ sét.

Hệ thống mâm nấu bên trong được quấn đồng nguyên chất kèm với bản mạch chắc chắn. Bếp từ có tính an toàn và tin cậy cao. Thân thiện với quý khách và với môi trường.

Vì sao bạn nên sử dụng bếp từ công nghiệp?

An toàn và thân thiện với môi trường

Do không có hình thành trực tiếp ngọn lửa khi nấu nướng. Nên việc xảy ra các tai nạn không có mong muốn do lửa trong bếp sẽ không còn. Nhờ đấy mà công ty sẽ không còn lo ngần ngại về các tổn hại về vật chất cũng như ý thức.

Tiết kiệm năng lượng

Có thể thấy khi so sánh với bếp gas. Bếp từ công nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa lên tận 60%. Việc tiết kiệm này giúp ích rất lớn cho các doanh nghiệp cả vừa và nhỏ. Vậy nên chả có lý do gì họ không chọn mua bếp từ cả.

Tuổi thọ lâu dài

Do được lắp ráp thêm những bản mạch nên những bếp từ vô cùng thông minh trong việc điều chỉnh nhiệt độ đun nấu. Cũng như có khả năng tự ngắt lúc điện lưới có vấn đề. Điều này giúp bếp có tuổi thọ vô cùng tốt và phục vụ được cho doanh nghiệp lâu dài hơn.

Vì sao bạn nên sử dụng bếp từ ?
Vì sao bạn nên sử dụng bếp từ ?

Nhu cầu sử dụng của bếp từ công nghiệp

Bếp từ nền công nghiệp chuyên dùng cho nhà hàng.

Các nhà hàng là khu vực có số lượng người tiêu dùng ngày càng đông. Mặt khác nhu cầu ăn uống và dịch vụ ngày càng phải được chu đáo và bảo đảm. Đây là một trong số những tiêu chí để tăng độ cạnh tranh giữa những nhà hàng với nhau. Chính là 1 yêu cầu cần thiết để nhà hàng có thể bứt phá và cải thiện chất lượng trong thời đại mà công nghệ đổi thay ngày một.

Lợi ích dùng bếp từ công nghiệp cho nhà hàng

  • Cải thiện tốc độ và thời gian chế biến món ăn của đầu bếp.
  • Bếp bằng inox, dễ dàng lau chùi và dọn dẹp.
  • Đạt tiêu chuẩn bảo đảm vệ sinh về an toàn thực phẩm.
  • Tiết kiệm được chi phí chi tiêu hàng tháng cho việc sử dụng gas. Với giá cả cho việc dùng bếp từ tương đối rẻ hơn nhiều.
  • Đảm bảo được độ đáng tin cậy. Không có bị cháy nổ, nguy hiểm như bếp gas.

Dùng bếp từ công nghiệp cho phòng bếp các công ty.

Để đảm bảo cho sức khỏe của công nhân viên của công ty trong giai đoạn lao động. Bữa ăn ngon được khá nhiều doanh nghiệp chú trọng. 1 bữa ăn ngon trong công ty cho công nhân viên giúp :

  • Doanh nghiệp tiết kiệm được mức giá tiền ăn cho nhân viên.
  • Gắn kết được những nhân viên với nhau qua mỗi bữa ăn, câu chuyện.
  • Tiết kiệm được thời gian nghỉ ngơi cho cán bộ và công nhân viên.
  • Đảm bảo đáng tin cậy, khi thời gian nghỉ giải lao quá ngắn. Công nhân viên không cần phải ra ngoài tham gia giao thông.

Việc đảm bảo số lượng suất ăn lớn và cũng như đảm bảo được tốc độ nấu nhanh trong thời gian gấp. Bếp từ cho doanh nghiệp là 1 giải pháp. Với những ưu thế của bếp từ như nấu nhanh, an toàn và đáng tin cậy, vệ sinh sạch sẽ. Bếp từ là công cụ đắc lực giúp đỡ nhiều cho đầu bếp của doanh nghiệp.

So sánh bếp từ công nghiệp và bếp gas?

Chắc hẳn đây là câu hỏi của hầu hết mọi người lúc đứng trước băn khoăn có nên chọn bếp từ công nghiệp không? Không có ai muốn đầu tư 1 khoản tiền lớn hơn trong lúc lợi thu lại thấp hơn.

Để giải đáp băn khoăn này, bếp từ công nghiệp đem tới những điểm mạnh tốt nhất giúp bạn có thể thay thế hoàn toàn hình thức nấu nướng trước đây

Bếp từ công nghiệp nấu nướng nhanh và tiết kiệm tối đa thời giờ cho người đầu bếp. Phù hợp với các căn bếp có lượng suất ăn rất nhiều.

Với dòng bếp nhiều mặt nấu hoặc có rất nhiều chức năng sẽ giúp bạn cùng lúc nấu được rất nhiều món.

Bếp từ công suất lớn làm chín thực phẩm không tạo ngọn lửa. Phương thức này giúp đồ ăn chín nhanh hơn, bảo đảm vệ sinh hơn và việc đun nấu cũng dễ dàng hơn. Đặc biệt là trong thời tiết nóng bức thì bếp từ là lựa chọn hoàn mỹ dành cho nhà hàng.

So sánh về độ bền vững thì bếp từ công nghiệp có thể đun nấu tốt tới trên chục năm. Mặc dù giá bếp từ công nghiệp ban đầu cao hơn so với bếp gas nhưng lợi ích mà nó đem lại thực sự khiến người đầu bếp hài lòng.

So sánh bếp từ nền công nghiệp và bếp gas?
So sánh bếp từ và bếp gas?

Công ty chuyên thiết bị bếp Inox Hùng Cường – inoxhungcuong.com chuyên tư vấn, thiết kế và thi công. Cũng như lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox cho các nhà hàng – khách sạn. Hay là các  bếp ăn tập thể và gia công những loại bếp công nghiệp inox. Nhằm phục vụ mọi yêu cầu về quy cách và chủng loại của quý người sử dụng theo đúng giá tiền trị đầu tư.