14 Tháng Tư, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Lưu ý khi chọn mua bếp Á

Lưu ý khi chọn mua bếp Á

Lựa chọn bếp á công nghiệp giá rẻ, năng suất, chất lượng cao

Chủ các nhà hàng sẽ thường phải đau đầu khi suy nghĩ xem. Việc lựa chọn bếp á công nghiệp – thiết bị nhà bếp công nghiệp sao cho chất lượng và đạt năng suất cao. Hãy để  Inox Hùng Cường giúp bạn giải quyết bài toán nan giải này nhé!

Bếp á công nghiệp
Bếp á công nghiệp

Lý do nên chọn bếp á công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

Nếu như bạn đang muốn mở những quán ăn hay nhà hàng, khách sạn theo quy mô vừa và lớn. Với thực đơn của bạn lại xoay quanh những món Á hay những món chiên xào. Vào luôn yêu cầu ngọn lửa to thì lựa chọn bếp á sẽ là chính xác nhất.

Bởi bếp á công nghiệp rẻ là dòng bếp chuyên dụng giúp tối ưu thời giờ nấu và tiết kiệm nhiên liệu gas. Giúp nấu được lượng thức ăn lớn hơn. Nhiệt lượng bếp cung cấp là rất lớn và lớn hơn khá nhiều so với các loại bếp gas dân dụng mà chúng ta thường hay dùng.

Đặc điểm bếp Á công nghiệp

  • Làm từ inox chất lượng cao, sạch sẽ và sáng bóng. Giảm thiểu tối đa gỉ sét
  • Sử dụng gas là nhiên liệu chính
  • Có vòi nước tiện lợi khi nấu nướng và vệ sinh
  • Có rãnh thoát nước ngay trên mặt bàn bếp
  • Đánh lửa tự động, nhanh chóng
  • Họng gas thiết kế để lên lửa đều
  • Đặt trên bàn inox cao vừa tầm. Có tấm chắn tránh bắn dầu mỡ lên tường

Năng suất bếp á mang lại như thế nào?

Khác với những dòng bếp gas dân dụng chỉ cho được năng suất rất thấp, bếp á được coi là dòng bếp gas công nghiệp ưu việt. Nó có thể giải quyết được nhu cầu của bạn với mức cao hơn. Nhất là giúp tối ưu thời giờ nấu nướng và giúp đáp ứng được lượng người tiêu dùng lớn.

Trung bình một bếp á 1 họng có thể phục vị được xấp xỉ tới 100 suất ăn/ngày. Bạn có thể dựa vào đây để cân nhắc việc chọn mua bếp á loại mấy họng gas: 1 họng, 2 họng hoặc 3 họng.

Năng suất bếp á mang lại
Năng suất bếp á mang lại

Những lưu ý khi chọn mua bếp Á công nghiệp

Chất lượng của bếp Á công nghiệp

Bếp Á công nghiệp là thiết bị được sử dụng trong khoảng thời gian dài nên cần lưu ý tới độ bền của bếp. Loại bếp này có thiết kế đẹp và kiểu dáng sang trọng. Được gia công hoàn toàn bởi inox 304, chính bởi thế độ bền luôn cao hơn những loại bếp thông thường bằng chất liệu khác.

Có không gian thích hợp

Đây được xem là điều kiện tiên quyết, là một trong những nơi tương đối quan trọng để bạn cân nhắc. Giúp đảm bảo về sự cân đối không gian không quá chật hay dư thừa vị trí.

Nhu cầu sử dụng

Hiện nay trên thị trường, bếp Á được phân phối với rất nhiều loại khác nhau phục vụ đa dạng nhu cầu của các khách hàng. Có các loại bếp á đơn, bếp á kiềng hai họng hay bếp á 3 họng. Có quạt hoặc không có quạt,… Hãy cân nhắc tới mục đích sử dụng để chọn lựa thiết bị bếp Á sao cho thích hợp nhất. Tránh mua thừa nhu cầu dùng gây tốn kém.

Tính toán giá

Dòng bếp Á công nghiệp được bày bán khá nhiều trên thị trường. Do vậy bạn cần quan tâm, tham khảo giá tiền trước khi mua bếp để chủ động trong quá trình mua. Bạn nên xem thêm kỹ giá thị trường rồi chọn mua thiết bị với độ chênh thấp. Hoặc bạn tìm đến một đơn vị uy tín để chọn mua. Khi ấy bạn sẽ được bảo đảm về chất lượng cũng như giá hời hơn.

Lưu ý khi chọn mua bếp Á
Lưu ý khi chọn mua bếp Á

Khách hàng có thể gọi tới hotline: (028)66.840.844 của Inox Hùng Cường. Để được các nhân viên trả lời và hỗ trợ tốt nhất. Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các nhà hàng khách sạn. Bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học và nhà máy xí nghiệp,..