22 Tháng Một, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

quà tặng sinh nhật cho bé gái

Bật mí cách tổ chức sinh nhật cho các bé

Làm sao để tổ chức sinh nhật cho các bé vừa hoành tráng lại vừa đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối. Giai đoạn chuẩn bị tổ chức tiệc sinh nhật cho các bé như thế nào? Nên tổ chức ở đâu và thời gian ra sao thì hợp lí? Quà tặng sinh nhật cho bé gái hay bé trai thì nên tặng gì để các bé thích nhất? Đây chắc chắn là điều mà các bậc phụ huynh lo lắng khi sắp đến ngày sinh nhật của con. Để tìm hiểu những thông tin này, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tổ chức sinh nhật như thế nào?

quà tặng sinh nhật cho bé gái
Tổ chức tiệc sinh nhật cho các bé như thế nào?

Đối với trẻ em, sinh nhật không đơn thuần chỉ là một dịp để đánh dấu ngày bé được sinh ra đời mà còn là ngày kỉ niệm của cả gia đinh. Vì vậy để tổ chức một buổi sinh nhật cho bé được ấn tượng và ý nghĩa thì các bậc phụ huynh cần sự chuẩn bị chu đáo từng đến từng chi tiết nhỏ. Từ khâu lên ý tưởng tổ chức tiệc đến việc trang trí buổi tiệc như thế nào để phù hợp cho bé trai và bé gái. Sau đây là một số lưu ý về cách tổ chức sinh nhật cho các bé:

1. Thời gian tổ chức

Ở độ tuổi nhỏ này, hầu hết cần được ngủ trưa và ngủ tối sớm vì vậy mà bạn nên chọn giờ tôt chức phù hợp. Bạn nên chọn các buổi xế chiều hoặc buổi sáng để tổ chức để các bé có thể ăn uống và về nhà nghỉ ngơi sau đó.

2. Địa điểm tổ chức

Không gian tổ chức sinh nhật ở đâu luôn là câu hỏi khiến nhiều gia đình phải suy nghĩ nhiều. Nếu mời nhiều khách đến tham dự, bạn nên thuê địa điểm tổ chức ở bên ngoài như nhà hàng, ngoài trời hay cửa hàng ăn nhanh. Hiện nay có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện, trang trí các buổi tiệc mà bạn có thể thuê dịch vụ của họ. 

3. Người tham dự buổi tiệc

Thông thường khi tổ chức sinh nhật cho các bé, các bậc phụ huynh hay mời thêm bạn bè và người thân của mình mà quên đi các bé cũng có bạn bè ở trường lớp. Việc mời quá nhiều người lạ đến buổi tiệc sẽ khiến các bé bị ngỡ ngàng và không thể hòa nhập vào không khí của buổi tiệc được. Vì vậy mà các cha mẹ cũng nên chỉ mời những người thân, những người bạn thân thiết và bạn bè của các bé ở trường lớp. 

4. Thực đơn bữa tiệc

Tuỳ thuộc vào độ tuổi của từng bé và các đối tượng khách mời mà cha mẹ lên thực đơn phù hợp nhất. Nếu các bé trong độ tuổi nhỏ thì các phụ huynh có thể chọn các món dễ ăn và đảm bảo vệ sinh thực phẩm như cháo, trái cây, nước ngọt và bánh ngọt,.. Nếu các bé đã lớn, gia đình có thể chọn những địa điểm như hàng quán ăn nhanh như KFC, Lotteria, … hay các món như buffet, lẩu, đồ chiên,… 

Nên tặng cho các bé quà gì?

quà tặng sinh nhật cho bé gái
Quà tặng sinh nhật cho các bé

Tùy thuộc vào giới tính và sở thích của các bé mà bạn sẽ có gợi ý tặng quà khác nhau. Đối với các bé gái thông thường các em sẽ thích các món quà dễ thương và mang ý nghĩa về mặt tình cảm nhiều hơn như: búp bê, bộ dụng cụ làm bếp mini, gấu bông, váy đầm hay cặp sách,… Đối với các bé trai thì ngược lại chúng thích những gì mang tính mạnh mẽ và sáng tạo, bạn có thể tặng các mô hình lắp ráp, máy bay, hay xe đua điều khiển,… những món quà khơi gợi sự sáng tạo. Chung quy lại là việc lựa chọn quà cho các bé còn tùy thuộc vào sở thích, độ tuổi và mục đích sử dụng phù hợp với các bé.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua quà tặng cho các bé gái có thể tham khảo tại lovegifts.vn.