18 Tháng Mười, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

thi-cong-noi-that-chung-cu-1

Báo giá thi công nội thất chung cư mới cập nhật 2021

Thiết kế và thi công nội thất chung cư là một trong số các dự án thi công nội thất được chọn lựa nhiều ở Khai Đạt. Thiết kế nội thất chung cư tại Khai Đạt sẽ có 2 gói riêng biệt chính. Gồm có thi công nội thất chung cư riêng lẻ và thi công nội thất chung cư trọn gói. Trong 2 gói này đều có các hạng mục thi công cụ thể nhất định. Bao gồm thi công phần thô, thi công điện nước, thi công trần thạch cao, thi công đồ gỗ và thi công hoàn thiện.

Khai Đạt đã thực hiện thiết kế nội thất chung cư cho khá nhiều quý khách trên toàn quốc. Mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về sự đa năng, tiện nghi và sang trọng trong tổ ấm.

thi-cong-noi-that-chung-cu-1
Thiết kế thi công nội thất chung cư đẹp nhất hiện nay

Những hạng mục thi công nội thất chung cư

Để có được một căn hộ chung cư đẹp, hiện đại luôn luôn cần tới sự bố trí nội thất thích hợp. Điều này cần đến sự có mặt của các KTS tạo nên vẻ đẹp tốt nhất đó. Thiết kế nội thất chung cư tuy nhìn thì đơn giản nhưng có nhiều hạng mục khác nhau. Nhằm để tạo thành 1 không có gian sống tiện ích.

Thi công phần thô

Thi công nội thất phần thô là bước đầu tiên, phá dỡ nhà và xây lại những căn phòng cần thiết. Tại bước này có những công việc chính như: làm ván khuôn, thi công – lắp dựng; đổ bê tông; xây khối và xây gạch. Đây là công tác đòi hỏi kỹ thuật cao, cần những kiến thức – sáng tạo là kết cấu xây dựng. Cũng như là đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng cẩn thận, khoa học.

Thi công phần thô rất quan trọng, nó quyết định đến việc phân chia phòng ốc. Đây sẽ là phần tạo nên sàn móng ban đầu dành cho căn hộ chung cư. Phần này cực kỳ hiếm gặp khi các đơn vị thi công nội thất cần thực hiện. Bởi vì hầu hết đối với các căn hộ chung cư lúc nhận đã được hoàn thiện phần này. Nếu có thi công thì chỉ chỉnh sửa một số chỗ mà gia chủ muốn đổi thay như trần nhà, màu tường,…

thi-cong-noi-that-chung-cu-2
Thi công nội thất phần thô

Thi công điện nước

Bạn hiểu thế nào là tiến hành thi công điện nước chung cư? Thi công điện nước là bước tiếp theo nằm trong phần thi công phần thô.Thứ tự trong thi công phần thô thì đội ngũ Kỹ thuật sẽ thực hiện thi công lắp đặt điện nước.

Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất cho nên Khai Đạt nắm bắt được vai trò và yêu về điện nước. Từ đó lập ra đội ngũ thi công điện nước tốt nhất để phục vụ khách hàng. Nhằm để liên kết hoàn hảo với đội ngũ thi công nội thất tạo ra các không gian nhà chung cư, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, showroom,… hiện đại và an toàn.

Dịch vụ thi công điện nước tại Khai Đạt đáng tin cậy, tin tưởng với những dịch vụ sửa chữa bảo hành về dịch vụ thi công mà Khai Đạt thực hiện.

thi-cong-noi-that-chung-cu-3
Thiết kế thi công điện nước chung cư

Thi công trần thạch cao

Sau khâu thi công phần thô và thi công điện nước thì sẽ tới khâu thi công trần thạch cao. Lúc thi công trần thạch cao cần nắm được các trật tự thi công thiết kế nội thất chung cư sau:

  • Lấy độ cao chính xác bức tường và đánh dấu những vị trí cần thiết và những điểm cần lưu ý.
  • Quan tâm khoảng cách thức giữa điểm treo tối đa trong khoảng từ 1m tới một.2m. Nó liên kết thêm khoảng cách từ tường đến điểm đầu tiên chỉ là 0,4m.
  • Sắp xếp lại những thanh chính để có thể phù hợp với hướng của ty ren và khoảng cách thức chuẩn là 1m đến một.2m
  • Tiếp theo lắp thanh chính và ty ren bằng ốc 8 hay 10 để có thể hãn trên và thanh chính. Khi thanh chính đã giữ được độ ổn định thì bạn nên lắp xương phụ với khoảng cách chuẩn nhất là 0.46m. Khi đấy các thanh phụ được liên kết với thanh chính bằng những khấc thanh chính và chốt thanh phụ
  • Lúc lắp đặt xong bạn cần chỉnh lại các thanh sao cho khung trần được phẳng. Sau đó rà soát lại độ cao của trần bằng laze hoặc ống nivo để thi công trần thạch cao đặt hiệu quả cao hơn
  • Căn chỉnh xong được khung trần phù hợp nhất thì nên lắp tấm lên khung. Vì vậy nên đặt chiều dài của tấm vuông góc với thanh phụ tùng liên kết tấm vào khung vít.
thi-cong-noi-that-chung-cu-4
Thi công trần thạch cao đẹp nhất

Thi công đồ gỗ

Sau khi có bản thiết kế nội thất chung cư và thi công phần thô thì sẽ là phần thi công đồ gỗ nội thất. Thi công đồ gỗ nội thất là từ các sản phẩm nội thất có trong bản vẽ 3D.

Sau đó là thực hiện thi công lắp đặt đồ nội thất tại căn hộ chung cư. Khâu này tương đối quan trọng bởi nó sẽ quyết định vẻ đẹp của căn hộ nhà bạn. Cũng như thi công đồ gỗ chung cư luôn luôn cần sự kiểm tra nghiêm ngặt về sản phẩm nội thất. Nhằm để lúc lắp đặt sản phẩm có thích hợp với những gì bản kỹ thuật và bản 3D đem tới hoặc không. Thiết kế nội thất chung cư sẽ có sự lắp đặt mau chóng về đồ gỗ nội thất để có thể tiến tới bước hoàn thiện và bàn giao nhà.

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện căn hộ chung cư là khâu cuối cùng của quá trình thiết kế và thi công nội thất chung cư. Đây là khâu trang trí nội thất để mang lại vẻ đẹp tốt nhất cho căn hộ chung cư. Thi công hoàn thiện nghĩa là lắp đặt, quản lý và hoàn thiện đồ nội thất trong căn hộ, nhằm mang tới vẻ đẹp hoàn thiện cho không gian căn hộ hiện đại, sang trọng. Thiết kế nội thất chung cư luôn luôn có các khâu hoàn thiện nhất quyết để mang tới một căn hộ hoàn thiện cho người sử dụng.

thi-cong-noi-that-chung-cu-5
Thi công hoàn thiện căn hộ chung cư là khâu cuối cùng

Những gói thi công nội thất chung cư tại Khai Đạt

Thi công nội thất chung cư riêng lẻ

Khai Đạt nhận thi công thiết kế nội thất chung cư riêng lẻ với từng hạng mục khác nhau tùy nhu cầu của người sử dụng, nhất là thi công đồ gỗ nội thất. Khai Đạt chuyên chế tạo và phân phối đồ gỗ nội thất do đó cho nên khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thi công nội thất riêng lẻ thì chúng tôi vẫn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

thi-cong-noi-that-chung-cu-6
Những gói thi công thiết kế nội thất chung cư được ưa chuộng nhất tại Khai Đạt

Thi công thiết kế nội thất chung cư riêng lẻ mang sự tiện nghi cho người tiêu dùng, bởi lúc bạn thiếu một mẫu đồ nội thất trong nhà bạn chỉ cần đến với Công ty Cổ phần Thiết Kế Xây Dựng Khai Đạt và đặt hàng hay mua trực tiếp tại showroom, chúng tôi luôn có sẵn mẫu đồ nội thất cho chung cư với từng chất liệu gỗ như gỗ sàn công nghiệp và gỗ tự nhiên.

Thi công nội thất chung cư trọn gói bao gồm những yếu tố nào

Thi công nội thất trọn gói thì các vấn đề đều sẽ được thống nhất và chi phí cũng không nảy sinh. Vẻ đẹp căn hộ nhà bạn sẽ hoàn hảo và thống nhất từ phong cách thức tới cách thức bố trí. Độc đáo, khi chọn lựa gói thi công nội thất trọn gói bạn còn có thể được khuyến mãi 50% phí thiết kế hay không mất phí thiết kế nội thất.

Mức giá thi công thiết kế nội thất chung cư trọn gói sẽ được báo lúc bạn lựa chọn chất liệu đồ nội thất tương ứng với diện tích căn hộ. Nó bao gồm luôn các hạng mục bạn cần. Để khi đơn vị bạn chọn làm báo mức giá thiết kế nội thất chung cư. Từ đó giúp sẽ hiểu hơn về bảng báo giá: Thi công phần thô, thi công phần điện nước, thi công nội thất đồ gỗ, thi công trần thạch cao và thi công phào chỉ,… Mỗi hạng mục thi công nội thất bạn cần phải rà soát để nắm được nó có như bản vẽ kỹ thuật hoặc không có.

Bên cạnh đó, lúc bạn chọn lựa đơn vị thiết kế nội thất cần chọn đơn vị thiết kế nội thất chung cư uy tín. Với nhiều cơ sở để có thể bảo đảm được đơn vị đó có thể thi công ở bất kì địa chỉ nào. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Khai Đạt

Địa chỉ: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  028 38 68 58 48 | 0908 979 080 Báo Giá

Hotline: 0902 68 58 48

Mail: kientruc@khaidat.com.vn

Website: www.khaidat.com.vn