18 Tháng Tư, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

mua-nhiet-ke-do-tran-loai-nao-tot-luu-y-gi-khi-mua-

7 Ưu điểm của Nhiệt kế Hồng ngoại ?

Nhiệt kế hồng ngoại là sản phẩm chất lượng hàng đầu sử dụng công nghệ hồng ngoại mới nhất để tạo ra các kết quả đo nhiệt độ chính xác. Điều này được thực hiện bằng cách chỉ nhiệt kế lên trán từ khoảng cách từ 3 đến 5 cm (cms). Nhiệt kế không tiếp xúc này đo nhiệt độ bằng cách đọc các sóng hồng ngoại do động mạch thái dương phát ra, chạy ngay dưới bề mặt da trên trán. Nhiệt kế không tiếp xúc có một số ưu điểm hơn nhiệt kế thông thường.

Đọc nhiệt độ nhanh, chính xác

Nhiệt kế  cho kết quả gần như ngay lập tức và có một cảnh báo sốt tích hợp để cho biết nếu nhiệt độ rất cao. Nhiệt kế có thể được sử dụng lại ngay lập tức, rất tiện lợi nếu bạn có hai con bị ốm, hoặc nếu bạn cần kiểm tra kết quả nhanh chóng. Nhiệt kế có thể lưu trữ 32 kết quả đọc trước đó, vì vậy dễ dàng kiểm tra tiến trình của bệnh nhân. Các nghiên cứu chỉ ra rằng đo nhiệt độ động mạch thái dương chính xác hơn so với ghi nhiệt độ ở nách hoặc ở nách.

Dễ đọc

Nhiệt kế có màn hình hiển thị kỹ thuật số có đèn nền, hiển thị số đọc nhiệt độ với số lượng lớn. Do đó, có thể dễ dàng đọc nhiệt độ, ngay cả khi nhiệt kế được sử dụng trong phòng tối. Không giống như các nhiệt kế thông thường, bạn không cần lắc nhẹ xung quanh để đọc!

Hợp vệ sinh

Vì nhiệt kế không tiếp xúc với da nên nguy cơ lây nhiễm chéo được giảm thiểu. Không cần phải giữ nhiệt kế riêng cho từng người trong gia đình, hoặc dán nhãn nhiệt kế để sử dụng cho các bộ phận cơ thể cụ thể. Nhiệt kế có thể được sử dụng ngay lập tức cho người khác nếu cần thiết, mà không có nguy cơ lây nhiễm.

Tiện lợi

Nhiệt kế có thể được sử dụng bất cứ lúc nào đối với bất kỳ người nào, ngay cả khi họ đang ngủ. Nhiệt kế cần được giữ cách xa trán vài cm. Điều này luôn luôn dễ dàng tiếp cận, ngay cả khi bệnh nhân đang ngủ trên giường. Không cần phải tìm một vị trí đặc biệt cho nhiệt kế – chỉ cần hướng nó vào trán từ khoảng cách từ 3 đến 5 cms.

Nhiệt kế không cần phải tiệt trùng như các nhiệt kế lâm sàng thông thường. Tất cả những gì bạn cần làm là thay pin, vì vậy không cần phải bảo dưỡng gì cả.

Không gây căng thẳng cho cả bệnh nhân và người chăm sóc

Nhiệt kế không tiếp xúc, không xâm lấn, vì vậy nó sẽ không gây thêm đau đớn cho người bệnh. Và vì người chăm sóc không phải lo lắng về việc đặt nhiệt kế ở một nơi cụ thể để có được kết quả đo nhiệt độ chính xác, điều này rất đơn giản cho bất kỳ ai sử dụng.

Không có chi phí liên tục

Khi bạn đã mua Nhiệt kế, bạn sẽ không phải trả thêm tiền nữa. Bạn không cần phải mua vỏ đầu dò và tính năng tự động tắt trong 30 giây sẽ kéo dài tuổi thọ pin. Bạn sẽ có thể thực hiện hàng nghìn kết quả đo nhiệt độ trước khi cần thay pin.

Nhiều công dụng

Nhiệt kế không chỉ để ghi nhiệt độ cơ thể. Nó cũng có thể được sử dụng để kiểm tra nhiệt độ của bề mặt, thực phẩm, chất lỏng và phòng. Những bà mẹ mới sinh lo lắng có thể kiểm tra nhiệt độ sữa hoặc nước tắm của trẻ, và đảm bảo rằng phòng trẻ ngủ ở nhiệt độ thích hợp. Mỗi nhà và nơi làm việc nên có một cái!

>>> Xem Thêm: Máy đo nhiệt độ thân nhiệt HF-150