14 Tháng Tư, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Cửa sổ nhôm kính

6 ưu điểm hàng đầu của cửa sổ nhôm 2 cánh

Bạn có dự định mua một bộ cửa sổ nhôm 2 cánh cho ngôi nhà mới của mình không? Chắc hẳn bạn đã nghe nói về các nhà cung cấp cửa số nhôm 2 cánh. Vậy bạn có biết cửa sổ nhôm loại 2 cánh có lợi ích như thế nào không? Trong bài viết này, bạn sẽ biết nhưng ưu điểm nó, mời bạn đọc tham khảo nhé.

Ưu điểm của cửa nhôm 2 cánh:

 

1. Hiệu suất nhiệt:

Cửa sổ nhôm 2 cánh được làm bằng chất liệu nhôm góp phần cách nhiệt và cách âm tuyệt vời đáp ứng các quy định hiện hành của tòa nhà. Hiệu suất nhiệt của cửa nhôm kính cách âm tương đối cao hơn so với gỗ hoặc PVC. Khung nhôm được chế tạo bằng nhôm hiệu suất cao có thể vượt quá tiêu chuẩn về hiệu suất năng lượng và có thể đạt được những cải thiện về tăng nhiệt và thất thoát nhiệt qua cửa sổ đến 60%.

 

Cửa sổ nhôm kính

2. Độ bền và bảo trì thấp:

Cửa sổ nhôm 2 cánh rất chắc chắn và hầu như không cần bảo trì do đặc tính chống ăn mòn của nó. Chúng cũng có khả năng chống chịu thời tiết dưới nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt. Không giống như nhiều cửa sổ và cửa ra vào khác, chúng sẽ không bị phồng, nứt, tách hoặc cong vênh theo thời gian và đảm bảo tuổi thọ sản phẩm kéo dài.

3. Khả năng chi trả:

So với các lựa chọn khung khác cho cửa sổ 2 cánh thì khung nhôm rẻ hơn đáng kể. Nó cung cấp một giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho người dùng. Nhôm cứng hơn PVC 3 lần và cứng hơn gỗ 4,3 lần. Vì vậy, nhôm là một lựa chọn lý tưởng và tiết kiệm chi phí cho các cửa sổ 2 cánh.

4. Tính linh hoạt trong thiết kế:

Nhôm cung cấp sự linh hoạt trong thiết kế vốn chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn. Độ bền và tính linh hoạt của kim loại cho phép nó sản xuất bất kỳ sản phẩm nào theo thông số kỹ thuật tùy chỉnh. Nó cung cấp vô số tùy chọn tùy chỉnh với lớp hoàn thiện và kính.

5. Tính linh hoạt

Cửa sổ nhôm 2 cánh có nhiều loại hoàn thiện đảm bảo phù hợp hoàn hảo với bất kỳ kiểu trang trí nào. Bên cạn đó cửa sổ nhôm 2 cánh còn đi kèm với lớp sơn tĩnh điện hoàn thiện, do đó không cần sơn lại. Phấn phủ có dải màu rộng cho bạn thoải mái tạo kiểu theo yêu cầu. Nó cũng bao gồm các lớp bằng gỗ, kim loại và ngọc trai độc đáo.

cửa nhôm xingfa mở quay 2 cánh
Cửa nhôm kính giá rẻ tại tphcm mở quay 2 cánh

6. Khả năng tái chế:

Nhôm là vật liệu bền vững với môi trường , nó cung cấp một trong những tỷ lệ tái chế cao nhất so với bất kỳ kim loại nào khác. Quá trình tái chế nhôm chỉ cần 5% năng lượng ban đầu. Đặc tính này phân biệt nó với các vật liệu làm khung khác và củng cố thông tin bền vững của nó.

Nhược điểm

  • Cửa nhôm sẽ bị oxy hóa. Quá trình oxy hóa này xuất hiện dưới dạng cặn trắng và rỗ (khoang)
  • Nhôm có thể bị dính nước dễ dàng.
  • Nhôm có thể bị ăn mòn nhanh chóng nếu không thực hiện các biện pháp phòng ngừa phù hợp chống lại sự điện phân.
  • Hàn nhôm đòi hỏi thiết bị chuyên dụng, do đó tốn kém.

Vì vậy, đó là 6 ưu điểm hàng đầu của cửa nhôm kính giá rẻ tại tphcm  loại 2 cánh. Lắp đặt cửa sổ nhôm 2 cánh sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trông đẹp hơn và tất nhiên tiết kiệm tiền cho các hóa đơn dài hạn.

Địa chỉ cung cấp cửa sổ nhôm 2 cánh STARDOOR:

 

Công ty TNHH XD – TM – DV Nhân Tâm (tên thương hiệu là Stardoor) đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cung cấp cửa bảo vệ trên thị trường Việt Nam và luôn thường xuyên được chia sẻ kinh nghiệm từ các nhà sản xuất lớn từ nước ngoài nên sản phẩm của công ty luôn được cập nhật mới nhất, hợp thời đại nhất, chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất và đặc biệt là chế độ hậu mãi hoàn hảo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình.

 

Thêm vào đó Stardoor luôn chú ý xây dựng mối quan hệ kinh doanh vững mạnh và lâu dài với các đại lý cung cấp cửa bảo vệ trên toàn lãnh thổ nên mỗi sản phẩm mà Stardoor tạo ra luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng về Uy tín & Chất lượng. Stardoor luôn xem Uy tín & Chất lượng là 2 yếu tố hàng đầu tạo nên 1 thương hiệu mạnh để khách hàng có thể yên tâm ghé lại Stardoor nhiều lần sau khi đã sử dụng qua sản phẩm của Stardoor.

Nhờ đó, Stardoor đã trở thành 1 trong những thương hiệu nổi tiếng Uy tín và được yêu thích nhất của người tiêu dùng trong cả nước.

 

CÔNG TY TNHH XD-TM-DV NHÂN TÂM (STARDOOR)

Địa chỉ: 149 Dương Đình Hội, P.Phước Long B Q.9, Tp. Hồ Chí Minh

Di Động : 0908.199.499

Email: thuong2000@gmail.com

Website: https://stardoor.vn

Tham khảo chủ đề liên quan: Cách lựa chọn đèn led nhật tốt nhất