18 Tháng Mười, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Chứng minh nguồn tiền đầu tư eb5

4 bước đơn giản để định cư Mỹ vĩnh viễn theo diện eb5

Bạn là một nhà đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh? Bạn mong muốn được sinh sống tại đất nước Mỹ phồn thịnh?  Hãy làm theo 4 bước này, quá đơn giản để nhận thẻ xanh và quốc tịch Mỹ an toàn nếu là bạn.

Xác định dự án đầu tư eb5 tiềm năng

Để nhận được một thẻ xanh định cư qua chương trình EB-5 bước đầu tiên bạn phải tìm được cho mình một dự án đầu tư mà bạn tin tưởng và quan trọng nhất phải là một dư án phù hợp với ngân sách của bạn, có thể nằm ở khu vực trung tâm hoặc một khu vực nào đó có tỉ lệ thất nghiệp cao hơn 1,5 lần tỉ lệ trung bình cả nước. Và điều quan trọng nhất là phải đáp ứng được 10 việc làm toàn thời gian cho cư dân Mỹ. Sau đó, bạn phải đương đơn đệ trình dự án đầu tư để được chấp thuận.

Xác định dự án đầu tư eb5 tiềm năng

Xác định dự án đầu tư eb5 tiềm năng

Vốn đầu tư và chứng minh nguồn gốc trong sạch trong hồ sơ đầu tư EB-5

Sau khi dự án của bạn được chấp thuận, có tính khả thi bạn cần phải chứng minh chính xác về số tiền bạn có để đầu tư, có thể là $500,000 US hoặc $1,000,000 US tùy thuộc vào dự án mà bạn đã chọn lựa.

Lợi ích của thẻ xanh được cấp theo diện eb5

Sau khi dự án được thông qua, bạn sẽ có một khoảng thời gian 2 năm nhằm triển khai các ý tưởng đầu tư của bản thân và bảo lãnh vợ/chồng và con dưới 21 tuổi sang cùng định cư, ngoài ra bạn còn có một số quyền lợi khác mà chỉ có thẻ xanh định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5 mới có:

– Nộp đơn xin thẻ xanh cho người thân khác.

– Không hạn chế đi du lịch tại Hoa Kỳ và nước ngoài.

– Được cư trú, làm việc và nghỉ ngơi bất kỳ nơi nào trên đất Mỹ.

– Có con cái học tập tại các trường đại học ở Mỹ được hưởng học phí giống như các cư dân Mỹ.

– Được tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc xin thẻ xanh vĩnh viễn cũng như việc nhập quốc tịch Mỹ sau 5 năm định cư.

Xin thẻ xanh vĩnh viễn sau 2 năm định cư diện eb5

– Nộp đơn I-829 cho USCIS trong vòng 90 ngày trước ngày tròn 2 năm bạn nhận được visa thường trú có điều kiện. Đơn này chứng tỏ rằng bạn đã đáp ứng được tất cả các điều kiện của chương trình thẻ xanh EB-5 visa.

Chứng minh nguồn tiền đầu tư eb5

Chứng minh nguồn tiền đầu tư eb5

 – USCIS thường cấp thẻ xanh vĩnh viễn sau 6 đến 8 tháng sau khi đơn I-829 được phê duyệt. Nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con cái chưa kết hôn dưới 21 tuổi của họ có thể sống và làm việc vĩnh viễn trên nước Mỹ và quan trọng hơn hết là có cơ hội trở thành công dân Mỹ thông qua một kì thi nhập quốc tịch mỹ diện EB-5 sau 5 năm thường trú.

Hãy là một nhà đầu tư thông minh, xác định đúng mục tiêu, con đường và giải pháp để định cư Mỹ an toàn bạn nhé.