Tủ lạnh công nghiệp 1

Tủ lạnh công nghiệp là sản phẩm được sử dụng để lưu trữ, bảo quản thực phẩm trong thời gian dài. Sản phẩm thường sử dụng phổ biến ở các nhà hàng, khu công nghiệp, trường học, khu resort, bệnh viện. Tủ lạnh công nghiệp có hai chức năng là làm đông và làm mát. Tủ lạnh công nghiệp 4 cánh nhập khẩu được thiết kế dung tích lớn phù hợp với những nơi có không gian rộng bởi thường xuyên nhập số lượng lớn thực phẩm và cần lưu trữ trong thời gian dài.

Phân loại tủ lạnh công nghiệp

Dựa theo công dụng mà tủ lạnh công nghiệp được chia thành 4 loại:

– Tủ lạnh: kết hợp 2 chức năng làm đông và làm mát, bảo quản các loại thực phẩm khác nhau.
– Tủ mát: bảo quản các loại rau củ quả, trái cây.
– Tủ đông: làm đông lạnh các loại thực phẩm tươi sống.
– Tủ lạnh trưng bày: để trưng bày các loại bánh, trái cây, đồ uống.tủ lạnh công nghiệp

Thông số kỹ thuật của các dòng tủ lạnh công nghiệp

Đặc điểm nổi trội của tủ lạnh công nghiệp

Tủ lạnh công nghiệp sử dụng bộ điều khiển kỹ thuật số kết hợp với hệ thống kiểm soát nhiệt độ, các thông số có thể tùy chỉnh trong quá trình sử dụng và hiển thị nhiệt độ giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát được nhiệt độ của sản phẩm.

Khả năng làm đông và làm lạnh nhanh chóng của tủ lạnh công nghiệp giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả, tránh thực phẩm bị hư hỏng do ảnh hưởng từ các yếu tố môi trường xung quanh.

Tủ lạnh công nghiệp có nhiều kích thước khác nhau như 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh đáp ứng được nhu cầu lưu trữ lượng lớn thực phẩm.

Tủ lạnh công nghiệp đa dạng kích thước khác nhau

Tủ lạnh công nghiệp đa dạng kích thước khác nhau

Inox Hùng Cường – chuyên cung cấp tủ lạnh công nghiệp giá tốt nhất

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên cung cấp các sản phẩm tủ lạnh công nghiệp cho rất nhiều bếp nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp. Các khách hàng luôn tin tưởng khi mua sản phẩm của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ tận tình cùng chế độ bảo hành tốt và giá thành cạnh tranh, chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.