mẫu áo đồng phục cho khách sạn đẹp

Hiện nay, với sự phát triển của ngành nghề nhà hàng – khách sạn, các yếu tố về thái độ phục vụ, chất lượng phục vụ rất được đề cao song song đó việc lựa chọn những bộ đồng phục chất lượng cho nhân viên là điều vô cùng quan trọng. Những bộ đồng phục cho khách sạn đẹp sẽ đem lại cảm giác tích cực, thoải mái, tự tin khi làm việc. Bên cạnh đó, bộ đồng phục còn góp phần quảng bá cũng như tạo điểm nhấn đặc trưng cho thương hiệu của khách sạn, cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của khách sạn trong mắt các khách hàng.

mẫu áo đồng phục lễ tân
Đồng phục lễ tân với vẻ ngoài sang trọng

Ý thức được vấn đề đó, Đồng Phục Phố Cảng xác định đầu tư kĩ lưỡng để cho ra những mẫu áo đồng phục cho khách sạn đẹp nhất, hoàn mỹ nhất. Tại Đồng Phục Phố Cảng, đồng phục khách sạn được may bởi các thợ may có trình độ chuyên môn cao với đường may khéo léo, tỉ mỉ giúp sản phẩm được tạo ra với các chi tiết hoàn mỹ nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Đồng phục khách sạn phải phù hợp với chức vụ

Đồng phục không chỉ là trang phục mặc thường ngày của nhân viên mà còn là nét đặc trưng riêng của từng ngành nghề, bộ phận:

 • Lễ tân: là bộ phận giao tiếp trực tiếp với khách hàng, là bộ mặt thương hiệu của khách sạn nên đồng phục phải thật sự sang trọng, lịch sự, có sức hút.
 • Phục vụ: yếu tố thoáng mát, thoải mái được đặt lên hàng đầu nhưng cũng phải để ý đến sự chỉnh chu.
 • Bếp: đồng phục phải thoáng mát, bền, sạch sẽ vì tiếp xúc nhiều với thức ăn, nhiệt độ cao.
 • Tạp vụ, buồng phòng: đồng phục đòi hỏi phải thoáng khí, thuận lợi khi di chuyển, làm việc.
may áo đồng phục khách sạn
Đồng phục là hình ảnh thương hiệu của khách sạn

Bí quyết chọn màu sắc áo đồng phục cho khách sạn theo phong thủy

Ngoài những kiểu dáng, mẫu mã của trang phục chiếm phần rất quan trọng. Các yếu tố màu sắc của bộ đồng phục cũng chiếm một phần quan trọng không kém. Về màu sắc, ngoài đảm bảo tính thẩm mỹ, khi chọn lựa trang phục theo thuyết ngũ hành sẽ giúp người mặc gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong quá trình làm việc.

 • Người mang mệnh Kim: vàng, nâu (màu tương sinh); trắng, ghi (màu tương hợp).
 • Người mang mệnh Mộc: xanh dương, đen, xanh lá, xanh lá mạ.
 • Người mang mệnh Thủy: xanh dương, đen, trắng, ghi.
 • Người mang mệnh Hỏa: xanh lá, đỏ, hồng.
 • Người mang mệnh Thổ: đỏ, hồng, vàng, nâu đất.

Lưu ý khi mặc đồng phục khách sạn

Đồng phục phải mang được phong cách đặc trưng của khách sạn. Tùy vào khách sạn mang phong cách của châu Âu, Trung Hoa hay thuần Việt để có thể lựa chọn những mẫu áo đồng phục cho khách sạn đẹp cho phù hợp.

 • Tất cả các bộ phận đều phải chỉnh tề, gọn gàng từ những chi tiết nhỏ nhất như cổ áo, cúc áo, tay áo,…
 • Kết hợp những phụ kiện đi kèm phù hợp với mẫu mã, màu sắc.
 • Tạo sự đồng nhất giữa các nhân viên.
đồng phục bếp khách sạn
Đồng phục khách sạn được thiết kế sang trọng

Việc lựa chọn đồng phục khách sạn không cần phải dựa trên những quy định rập khuôn mà chỉ cần tạo ra sự hài hòa trong trang phục và giữa các bộ phận đã đủ để lấy được cảm tình của khách hàng. Thế nên, khi đến với Đồng Phục Phố Cảng, quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp để có được những mẫu sản phẩm tốt nhất.

Đồng Phục Phố Cảng luôn là địa chỉ uy tín để tư vấn, sản xuất những mẫu áo đồng phục cho khách sạn đẹp như buồng phòng, lễ tân, bảo vệ, bellman,… Ngoài ra, quý khách còn có thể chọn các mẫu đã có sẵn hoặc đặt theo nhu cầu.