Lịch để bàn cho nhân viên

Ngày nay lịch để bàn không còn quá xa lạ với giới văn phòng. Chắc hẳn trên bàn làm việc của mỗi nhân viên trong công ty đều có sẵn những cuốn lịch cũ chứa đầy những dòng ghi chú công việc, cuối năm sắp đến rồi hãy tiến hành thay lịch mới cho nhân viên của bạn được rồi đấy. Dù hiện nay rất nhiều phương tiện công nghệ có thể thay thế chức năng của lịch đề bàn tuy nhiên chắc hẳn rằng ai cũng vậy cũng muốn dành ra một góc nơi làm việc để chỗ cho một quyển lịch đúng chứ. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu tìm các xưởng in lịch để bàn giá rẻ của các doanh nghiệp tăng cao dịp cuối năm.

Không chỉ là sản xuất để tặng cho nhân viên trong công ty không thôi, mà doanh nghiệp còn phải chuẩn bị in lịch để bàn để tặng cho những khách hàng, những đối tác. Sở dỉ doanh nghiệp thích chọn lịch để bàn là do tính tiện lợi, và tính thẩm mỹ mà lịch để bàn mang lại. Một trong những kiểu lịch Tết được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn chính là lịch để bàn. Tại sao lịch để bàn lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn? Khi in lịch để bàn cần chú ý những gì? Lựa chọn công ty in lịch nào để đảm bảo sự chuyên nghiệp và nhanh chóng nhận được sản phẩm?

Lịch để bàn cho nhân viên
Lịch để bàn cho nhân viên

Lịch để bàn có thực sự cần thiết trong thời đại 4.0?

Khi nhắc đến lịch thì ắt hẳn công dụng đầu tiên của nó là để xem ngày. Đối với lịch để bàn còn có thể giúp bạn trong việc ghi chú lại những thứ cần thiết, giúp bạn không bị công việc cuốn theo mà quên đi những mốc thời gian quan trọng trong ngày, trong tháng. Không 

Lịch để bàn có thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp với không gian làm việc của mọi văn phòng. Chất liệu để sản xuất lịch để bàn giá rẻ là loại giấy có độ cứng cáp cao.

Nếu lịch để bàn chỉ có tác dụng xem ngày tháng thì nó đã chẳng trở thành món quà biếu Tết được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bên cạnh chức năng chính là để xem ngày tháng âm lịch, ngày tháng dương lịch thì lịch để bàn còn có những tiện ích như:

  • Mặc dù ở thời điểm hiện tại các ứng dụng quản lý lịch làm việc online đang được ưa chuộng sử dụng hơn rất nhiều so với lịch giấy. Tuy nhiên ngoài công dụng để xem ngày và ghi chú thì tính thẩm mỹ trong việc trang trí. Góc làm việc của bạn sẽ rất tẻ nhạt nếu thiếu một quyển lịch đề bàn,  không gian bàn làm việc sẽ trông đẹp mắt và tươi tắn hơn hẳn.
  • Một tuần một nhân việc sẽ quản lý một khối lượng lớn công việc. Nếu bạn thử lật lịch và nhìn lại bạn sẽ thấy được sự tiến triển của công việc như thế nào. Đây cũng chính là một ưu điểm nữa của lịch để bàn mà ít người chú ý đến. Lịch được chia thành nhiều ô nhỏ hình vuông, người dùng có thể đánh dấu những ngày quan trọng, đánh dấu tiến độ làm việc theo ô vuông đó để tiện kiểm soát mọi việc. Chính nhờ có lịch để bàn mà họ sẽ không còn quên hay tính nhầm số ngày có những công việc quan trọng.
In lịch để bàn tặng khách hàng
In lịch để bàn tặng khách hàng
  • Trên lịch để bàn mà các doanh nghiệp làm quà biếu luôn có in logo, thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm. Sau khi gửi tặng lịch để bàn đến những người khác, tức là doanh nghiệp đã ngầm quảng bá thương hiệu của mình đến họ. Nếu họ không dùng, họ sẽ gửi tặng người khác, như thế, phạm vi biết đến doanh nghiệp của bạn lại được mở rộng thêm. Có thể nói in lịch để bàn làm quà tặng là một hình thức marketing hiệu quả, ít tốn kém và nhanh chóng.
  • Bên cạnh đó, lịch để bàn được xem như là món quà đánh dấu sự xuất hiện của tết. Vì sự vội vàng trong công việc hằng ngày nên đôi khi vô tình chúng ta quên là tết sắp đến. Khi nhận được cuộc lịch để bàn sẽ giúp người nhận cũng cố lại câu chuyện sắp đến tết rồi. Tết mà thiếu lịch thì còn gì là tết ? Đúng chứ?

Như bạn có thể thấy ở trên thì cho dù có bao nhiêu thiết bị công nghệ ra đời đi chăng nữa cũng không thể thay thế được vai trò của lịch để bàn. Do đó, hay gấp rút lên kế hoạch in lịch để bàn giá rẻ để kịp mùa tết năm nay nhé. TonkinArt sẽ đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong mọi hoạt động cần dùng đến quà tặng. Liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để nhận được sự tư vấn nhiệt tính nhất.

LIÊN HỆ VỚI TONKIN ART

Thứ 2 – Thứ 7: 08:00 – 17:30

Địa chỉ: Hoàng Đạo Thúy, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

Sđt:  +84 84 868 1080

Xưởng SX:  Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội

Mail:  info@tonkinart.vn