Hiện nay, tại Việt Nam, nhu cầu làm visa để đi nước ngoài ngày càng tăng cao. Thay vì phải tự mình đến đại sứ quán đăng ký xin visa thì nhiều người lại lựa chọn tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa uy tín. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Tại sao lại cần phải xin visa khi đi nước ngoài?

Theo quy định hiện nay trên thế giới, bất kỳ một công dân nào nếu như muốn di chuyển từ nước này sang nước khác để du lịch, định cư, đi du học… thì bắt buộc phải có visa, nếu không có visa thì bạn sẽ không thể bước qua được cửa hải quan.

Nói một cách dễ hiểu thì visa được xem như là giấy tờ, “biên bản” chấp thuận cho phép bạn được phép vào đất nước của họ để du lịch, định cư, du học theo như thời gian đã đăng ký.

Đối với công dân Việt Nam hiện nay, nếu như chỉ cần di chuyển đến các nước thuộc khu vực Đông Nam Á thì chỉ cần có hộ chiếu là đủ, không cần phải đi xin visa. Còn nếu như bạn đến các nước phát triển khác trên thế giới như Mỹ, Anh, Nhật, … thì bắt buộc công dân Việt Nam phải làm thủ tục cần thiết để xin visa.

hộ chiếu Mỹ

Nếu như muốn đi đến một nước phát triển nào trên thế giới thì bắt buộc bạn cần phải có visa

Tại sao ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ làm visa uy tín?

Thay vì phải đến tận đại sứ quán để xếp hàng làm thủ tục xin visa thì nhiều người lại tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa. Tại sao lại như vậy?

– Lý do đầu tiên mà nhiều người tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa đó chính là vì đây là lần đầu tiên họ đi xin visa, họ không biết làm visa ở đâu, cần phải có những giấy tờ gì, thủ tục ra sao.

– Lý do thứ 2 là vì khi làm visa, nhiều người phải mất công chờ đợi, đi lại nhiều lần có khi phải xếp hàng cả tuần nhưng cũng chưa chắc đã có thể làm được nên quyết định “thôi nhờ đến dịch vụ cho đỡ mất công”.

– Không phải bộ hồ sơ xin visa nào sau khi nộp cùng đều được duyệt. Để có được một tấm visa thì bạn cần phải giải thích lý do của mình đến đất nước đó, đồng thời cam kết không bỏ trốn, không vi phạm pháp luật bên họ… những điều trên nếu như bạn không biết cách trình bày một cách khéo léo thì bạn không thể làm làm nổi visa.

– Xét tổng thể thì chi phí bỏ ra để thuê dịch vụ làm visa còn rẻ hơn mức chi phí tự mình đi làm visa.

Chính bởi những lý do trên mà nhiều người đã đưa quyết định tìm đến dịch vụ làm visa uy tín để vừa chắc chắn có được visa lại đỡ phải tốn nhiều thời gian đi lại.

sổ hộ chiếu các nước

Thay vì tự mình đi làm visa thì nhiều người lại lựa chọn tìm đến dịch vụ làm visa uy tín để vừa chắc chắn lại đỡ mất nhiều công sức đi lại

Đơn vị nào đang cung cấp dịch vụ làm visa nước ngoài uy tín và chất lượng hiện nay?

Theo bạn thì đơn vị nào đang cung cấp dịch vụ làm visa nước ngoài uy tín và chất lượng hiện nay? Không để các bạn phải mất công đoán mò, chúng tôi xin đưa ra cho các bạn một cái tên đó chính là đơn vị VISA 24 GIỜ. Sở dĩ chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn cái tên này là bởi bên đơn vị VISA 24 GIỜ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa cho người Việt Nam đi nước ngoài cũng như xin visa cho người nước ngoài đến Việt Nam. Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có thể giải quyết được hết tất cả mọi vấn đề phát sinh hoặc những khó khăn trong quá trình xin visa giúp cho khách hàng nhận được visa trong thời gian sớm nhất với mức chi phí phù hợp.

Kèm theo đó dịch vụ làm visa uy tín VISA 24 GIỜ còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ, hỗ trợ chứng minh tài chính… Chính vì như vậy mà ngày càng có nhiều người tìm đến VISA 24 GIỜ để đăng ký dịch vụ làm visa đi nước ngoài.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến số hotline: 0918.977.377 (Ms Chi); hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ: Số 67 Hoàng Hoa Thám, phường 6, Bình Thạnh, TP.HCM.