in áo mưa

Còn gì tuyệt vời hơn khi khi khách hàng của bạn sử dụng chính những chiếc áo mưa có in logo của doanh nghiệp bạn trong những ngày mưa. Áo mưa là vật dụng mà ai ai cũng mang theo bên mình phòng trường hợp khi trời mưa sẽ có sử dụng. Với giá thành rẻ, kiểu dáng ngày càng phong phú, lại phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hang. Vậy tại sao việc in áo mưa ngày càng được nhiều doanh nghiệp chọn? Cùng tìm hiểu nhé!

Lợi ích của áo mưa

Chắc trong chúng ta không ai còn xa lạ với chiếc áo mưa thân yêu. Ngoài việc giúp che chở chúng ta khỏi bị ướt khi trời mưa to gió lớn thì áo mưa còn nhiều công dụng khác. Có thể kể đến là khả năng giữ ấm hiệu quả khi đi dưới mưa. Áo mưa to là thế, ấy vậy mà khi gấp lại chỉ nhỏ gọn chừng 2 bàn tay.

Màu sắc và họa tiết xinh xắn giúp người mặc khẳng định phong cách thời gian đỉnh cao của mình. Áo mưa rất dễ khô nên bạn có thể dùng lại vào ngày hôm sau mà không phải lo mắc mưa nữa. Kích thước áo mưa ngày càng được cải tiến, giờ đây có thể che cho 2 người với loại áo mưa đôi. Bên cạnh đó còn có những loại áo mưa có kính trong suốt không làm cản trở ánh sáng của đèn trước xe.

Lợi ích của việc in áo mua quảng cáo

Ngoài những công dụng trên thì việc in áo mưa mang lại những lợi ích tiếp thị nhất định.

Chiến lược đầu tư

Nhiều người trong xe đôi lúc không có sẵn chiếc áo mưa. Nên khi có mưa họ sẽ vào cửa hàng gần đó mua tạm một chiếc áo mưa nilon giá rẻ dùng 1 lần để tiết kiệm. Những loại áo mua đó thường không chất lượng và không thể dùng được nhiều lần.

Cứ như vậy, những lần sau cũng thế, số tiền bỏ ra cho việc mua những chiếc áo mưa dùng 1 lần là không hề nhỏ. Nắm được những tình huóng như vậy, các doanh nghiệp thường tặng cho đối tác của mình những chiếc áo mưa dày dặn hơn. Và khi có mưa, chúng sẽ được đem ra sử dụng.

Sức khỏe an toàn

Những nguyên nhân gây bệnh ngoài da mùa ẩm ướt thường đến từ những chiếc áo mưa nilon rẻ tiền. Chưa kể là chúng rất dễ vướng vào xe khi di chuyển. Gây nguy hiểm cho người điều khiển. Vì thế, để bảo vệ sức khỏe, các doanh nghiệp đã chọn in áo mưa từ BPRO cho các đổi tác của mình

Quảng cáo thương hiệu

In áo mưa BPRO trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và người dùng. Giúp tạo ra và lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa. Nhờ đó, chiếc áo mưa in logo trở thành bạn đồng hành không thể thiếu trên mọi nẻo đường.

Địa chỉ in áo mưa quảng cáo

Quà tặng Bpro là đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng quà tặng có in logo theo yêu cầu tại Hà Nội. Áo mưa in logo là một trong những sản phẩm được đặt hàng nhiều nhất tại đây. Nhiều doanh nghiệp đã phủ sóng được thương hiệu của mình nhờ những sản phẩm quà tặng được cung cấp bởi Quà Tặng Bpro. Bên cạnh áo mưa, doanh nghiệp có thể chọn các loại sản phẩm cao cấp khác làm quà tặng với giá thành cực kỳ rẻ mà chất lượng lại vượt trội.

Trên đây là những lợi ích của việc in áo mưa quảng cáo mang lại. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình mặt hàng phù hợp với doanh nghiệp mình. Những quà tặng độc đáo, giá rẻ luôn sẵn sàng cho bạn lựa chọn và tham khảo. Nếu cần thêm sự tư vấn từ phía chúng tôi, hãy liên hệ đường dây nóng 0901 29 55 68 nhé!