Ô lệch tâm, ô dù quảng cáo ngoài trời

Kinh doanh là một bài toán rất khó giải và dường như bài toán này không có đáp án cụ thể. Mỗi giai đoạn kinh doanh sẽ cho ra một kết quả riêng. Trong giai đoạn nóng như hiện nay, những cuộc đua giành thị phần đang diễn ra vô cùng gây gắt. Các doanh nghiệp luôn phải thay đổi mình để thích ứng với thị trường. Rất khó để có thể thu hút sự chú ý của khách hàng, các doanh nghiệp không ngừng nghĩ ra những cách quảng cáo tiếp thị sao cho thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng một cách tốt nhất. Và hẳn là ô dù quảng cáo ngoài trời cũng là một sự lựa chọn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Tuy nhiên để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất. Các doanh nghiệp cần phải có những thông tin đủ để hiểu về những loại ô dù quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có những thông tin cần để lựa chọn

Có bao nhiêu loại ô dù quảng cáo ngoài trời

Ô lệch tâm, ô dù quảng cáo ngoài trời
Ô lệnh tâm sang trọng, chuyên dành cho những không gian hẹp

Ô lệch tâm

Ô dù lệch tâm là loại dù có thân nằm một bên so với tán dù, hay nói cách khác, đó là chân đế và trọng tâm của tán dù không nằm trên một trục. Đây là loại dù được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng do tiết kiệm diện tích, mang đến không gian thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Với nhiều kiểu thiết kế lẫn màu sắc, ô lệch tâm mang lại hiệu quả Marketing tương đối cao cho doanh nghiệp. Tuy nhiên do cấu tạo lệch tâm của ô nên thường không thích hợp ở những nơi có gió quá lớn. 

Ô chính tâm, ô dù quảng cáo giá rẻ tại hà nội
Thiết kế ô chính tâm cho những địa điểm ngoài trời

Ô chính tâm

Nếu ô dù lệch tâm có chân đế và trọng tâm của tán dù không đồng trục thì ô chính tâm lại có thân và tán dù nằm trên một đường thẳng, giúp ô chắc chắn, mạnh mẽ và không bị lật ngã mỗi khi có gió mạnh.

Doanh nghiệp bạn nên chọn loại ô quảng cáo nào?

Tùy vào từng không gian kinh doanh và những nhu cầu khác nhau mà doanh nghiệp nên đưa ra những lựa chọn phù hợp cho mình. 

Ví dụ như: Những doanh nghiệp kinh doanh trong ngành du lịch nghỉ dưỡng trên cạn thì thường hay chọn những mẫu ô lệch tâm. Những mẫu ô này sẽ giúp cho không gian rộng hơn và tính thẩm mỹ cao hơn. Đơn giản sang trọng là những gì ô lệch tâm có thể mang lại cho không gian của bạn. Và loại ô này sẽ phù hợp với những không gian hẹp.

Hiện tại có rất nhiều cơ sở sản xuất ô dù quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội, tuy nhiên chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những công ty sản xuất ô dù quảng cáo ngoài trời mà bạn có thể liên hệ sản xuất ngay. Công ty Quà tặng Bpro đã hoạt động trong lĩnh vực hơn 10 năm chuyên cung cấp ô dù quảng cáo ngoài trời.

Lý do bạn nên lựa chọn tin tưởng Bpro

Bpro đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất quà tặng quảng cáo để giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn. 

Sở hữu lực lượng nhân viên thiết kế vô cùng sáng tạo, cho ra đời những sản phẩm độc đáo, thu hút và gây ấn tượng với khách hàng, Quà Tặng BPro đã giải quyết được bài toán khó đối với doanh nghiệp là “Làm thế nào để quà tặng của mình trông khác biệt và có điểm nhấn?” Sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế là thế mạnh để Chúng tôi tiếp tục duy trì và phát triển.

Nếu chỉ có ý tưởng nhưng thiếu công cụ thực hiện thì cũng khó có thể cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng. Đó là lý do vì sao Quà Tặng BPro luôn trang bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, chuyên dụng cùng việc chuyển giao các công nghệ cao trong việc in ấn và sản xuất như in offset, in lụa,… để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đẹp mắt nhất dành cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để nhận được những tư vấn cụ thể nhất nhé! hẹn gặp lại bạn tại Bpro.

 

LIÊN HỆ QUÀ TẶNG BPRO

Website: quatangbpro.com

Địa chỉ: Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0935 72 96 86 hoặc 0901 29 55 68

Email: lienhe@quatangbpro.com