thiết bị bếp nhà hàng khách sạn

Thiết bị bếp là vận dụng không thể thiếu được tại khu vực bếp của các nhà hàng, khách sạn. Việc nấu nướng, chế biến các món ăn của những người đầu bếp có được thuận lợi, trôi chảy hay không một phần cũng dựa vào các thiết bị bếp nhà hàng khách sạn.

Các loại thiết bị bếp như chậu rửa, bếp đun, hệ thống hút khói, bàn chế biến, giá treo đồ… là những thứ không thể nào thiếu được tại khu vực bếp của các nhà hàng, khách sạn. Nó cũng góp một phần quan trọng trong việc chế biến món ăn của những người đầu bếp, tuy nhiên để cho việc chế biến thức ăn của những người đầu bếp được thuận lợi, trôi chảy hơn thì khi tiến hành mua sắm, sắp xếp các loại thiết bị bếp nhà hàng khách sạn bạn cần chú ý đến những điều sau đây:

Lựa chọn các thiết bị nhà bếp dựa trên thiết kế không gian bếp của nhà hàng, khách sạn.

Đây là yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải ghi nhớ, bạn cần phải nhận định được rằng không gian bếp khách sạn nhà hàng vào khoảng bao nhiêu mét vuông, để từ đó lên danh sách những thiết bị cần thiết, phù hợp với không gian bếp của nhà hàng khách sạn. Khi lên danh sách các loại thiết bị cần mua thì bạn cần phải đảm bảo một điều rằng, không gian bếp phải thực sự rộng rãi, các thiết bị cần phải được sắp xếp một cách gọn gàng, hợp lý không gây khó khăn, cản trở trong việc di chuyển của nhân viên.

thiết bị bếp nhà hàng khách sạn
Khi lựa chọn các loại thiết bị bếp nhà hàng khách sạn thì bạn cần phải hết sức chú ý đến không gian nhà bếp cũng như chức năng của từng loại thiết bị.

Dựa vào chức năng mong muốn

Sau khi đã liệt kê được các loại thiết bị cần phải có thì việc tiếp theo mà bạn cần làm đó chính là dựa vào chức năng cụ thể của từng loại thiết bị mà cân nhắc mua sản phẩm phù hợp, đáp ứng được ngân sách của bản thân. Trong những trường hợp này, bạn đừng quên tham khảo qua ý kiến của những người đầu bếp nhé, vì họ chính là người trực tiếp chế biến, và phụ trách khu vực bếp nên họ rất hiểu chức năng của từng loại thiết bị.

Bố trí thiết kế các thiết bị nhà bếp một cách hợp lý, linh hoạt

Như đã trình bày ở trên, các loại thiết bị bếp nhà hàng khách sạn cần phải được sắp xếp một cách khoa học, gọn gàng, thuận tiện, rộng rãi. Tạo không gian di chuyển thỏa mái cho những người đầu bếp cũng như cho những người phục vụ.

An toàn vệ sinh thực phẩm

Yếu tố này được xếp sau cùng nhưng nó lại được xem là yếu tố quyết định nên sự thành công, danh tiếng của nhà hàng, khách sạn đó. Chưa cần biết nguyên vật liệu thế nào, món ăn có ngon hay không nhưng nếu như khách hàng nhìn vào khu vực bếp mà thấy sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp thì chắc chắn họ sẽ có cảm tình với nhà hàng và cho dù món ăn có không ngon đi chăng nữa thì họ cũng cảm thấy rất hài lòng.

Ngược lại, nếu như món ăn cho dù có ngon đến mấy nhưng khu vực bếp không được vệ sinh sạch sẽ thì chắc chắn khách hàng sẽ không bao giờ quay trở lại nhà hàng đó lần thứ 2.

thiết bị bếp nhà hàng
Hầu hết mọi người đều đánh giá rằng thiết bị nhà bếp được làm bằng chất liệu Inox 304 sẽ bền, chất lượng và tốt hơn so với những chất liệu khác.

Và để cho việc dọn dẹp, vệ sinh khu vực bếp được thuận lợi hơn thì đại đa số các nhà hàng, khách sạn đều lựa chọn các loại thiết bị nhà bếp được làm bằng chất liệu inox 304, không những dễ vệ sinh mà lại còn thuận tiện, chắc chắn, chất lượng, độ bền cao và giá thành lại phải chăng.

Sử dụng các loại thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn được làm bằng chất liệu inox 304 chắc chắn sẽ làm cho không chỉ chủ nhà hàng, khách sạn mà còn làm cho khách hàng cũng cảm thấy thực sự hài lòng.

Sau khi đã tham khảo xong những ý kiến trên đây và nếu như bạn đang có nhu cầu trang bị thiết bị bếp bằng chất liệu inox 304 cho nhà hàng, khách sạn của mình thì có thể đến với các sản phẩm của CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG, đây là đơn vị vốn nổi tiếng là chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp cho các gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán ăn lớn tại địa bàn TPHCM cũng như trên cả nước. Với mẫu mã đẹp, kiểu dáng chắc chắn, chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng, các loại thiết bị nhà bếp của Hùng Cường ngày càng được đông đảo mọi tầng lớp đón nhận.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Hotline: (028)66.840.844 – (028)22.400.007.

Email: lienhe@inoxhungcuong.com.

Website: inoxhungcuong.com.