Xin visa đi Mỹ cho bạn

Nếu bạn muộn định cư tại một đất nước nào đó bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ, trước khi phỏng vấn xin visa đi Mỹ, có thể là du lịch hoặc tham gia dự án đầu tư Mỹ… Các bạn cần lưu ý:

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ bắt buộc theo đúng trình tự và yêu cầu:

Tất cả giấy tờ hỗ trợ phải để riêng và chỉ nộp cho người Mỹ tại cửa sổ phỏng vấn khi có yêu cầu.

Đối với tất cả đương đơn

+ Giấy tờ tuỳ thân: Phải là loại giấy tờ tuỳ thân có ảnh mà không phải là hộ chiếu.

+ Hộ chiếu đã ký ở trang 3 và tháo hết vỏ bọc thêm bên ngoài bằng da, nilon, v.v. Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất sáu tháng tính từ ngày dự kiến kết thúc chuyến đi đến Mỹ. Trẻ em phải có hộ chiếu riêng kể cả khi đi cùng với bố mẹ. Đương đơn dưới 17 tuổi phải có bố hoặc mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp đi phỏng vấn cùng.

Xin visa đi Mỹ cho bạn

Xin visa đi Mỹ cho bạn

 + Tờ xác nhận của đơn DS-160, có mã vạch. Đơn này được điền và nộp

+ Hóa đơn đã nộp lệ phí visa tại Citibank (bao gồm cả 2 liên màu hồng và màu vàng).

+ Một ảnh hộ chiếu (5 x 5) mới chụp trong vòng 6 tháng, trên nền màu trắng, rõ 2 tai. Ảnh phải được dán hoặc dập bằng 2 ghim vào góc dưới bên tay trái của tờ xác nhận của đơn DS-160. Ảnh KHÔNG chỉnh sửa vi tính. Xin lưu ý là nếu bạn tải ảnh lên mạng lúc khai đơn DS-160, thời gian chờ đợi trong ngày phỏng vấn sẽ giảm đi rất nhiều.

+ Tờ giấy hẹn phỏng vấn đã đặt trên mạng. Lưu ý: nếu một người đặt hai cuộc hẹn trở lên, LSQ sẽ huỷ tất cả các cuộc hẹn của người đó.

Các giấy tờ khác.

+ Đương đơn sử dụng hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ phải nộp thêm

Giấy tờ phỏng vấn xin Visa đi Mỹ

Giấy tờ phỏng vấn xin Visa đi Mỹ

 + Bản gốc công hàm của Bộ Ngoại giao Việt Nam. Nếu nhiều đương đơn có chung một công hàm, đương đơn nộp hồ sơ đầu tiên phải nộp bản gốc của công hàm. Những đương đơn sau mỗi người phải có một bản photocopy.

+ Đương đơn xin visa sinh viên hoặc khách trao đổi (F, M, hoặc J) nộp thêm

+ Hóa đơn phí SEVIS.

Lưu ý:

Nếu không nộp đầy đủ giấy tờ hoặc nộp không đúng thứ tự, đương đơn sẽ được yêu cầu rời khỏi hàng, sắp xếp lại hồ sơ và lấy số lại từ đầu.

Tất cả giấy tờ hỗ trợ phải để riêng và chỉ nộp khi có yêu cầu.

Hãy tuân thủ để có ân tượng tốt khi phỏng vấn và xin Visa đầu tư Mỹ nhanh chóng bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *