Loại thuốc nào chữa xuất tinh sớm hiệu quả? Đấy là một trong những thắc mắc của đấng mày rây khi không may bị chứng bệnh khó nói này. Thời gian này, tỷ lệ nam bị xuất tinh sớm ngày càng tăng, không không chỉ ảnh hưởng đến đời sống chăn gối của các cặp đôi mà còn gây tâm lý tự ti, bi quan cho nam giới. Hãy cùng tìm hiểu về thuốc chống xuất tinh sớm ở trong nội dung bài viết bên dưới đây nhé.

>> Gợi ý: cách kéo dài thời gian quan hệ

Loại thuốc nào có công dụng chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay?

Xuất tinh sớm là một bệnh lý mà nam giới không thể nào kiểm soát được thời gian quan hệ lên đỉnh của mình, xuất tinh nhanh chỉ dưới 3 phút lúc mới vừa vào tác chiến. Tình trạng này thường gặp ở những tác động không tốt đến bạn nam và cũng như bạn tình. Vậy dòng thuốc nào hỗ trợ chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay?

Bây giờ, có 3 loại thuốc chữa xuất tinh sớm dùng đạt hiệu quả cao đó là:

Thuốc gây tê tại chỗ:  Công dụng của thuốc này là làm giảm độ nhạy cảm của bao quy đầu giúp kéo dài thời gian xuất tinh. Tuy nhiên các bạn cần dùng đúng liều lượng và hạn chế dùng liên tục trong thời gian dài dễ làm mất cảm giác trong cuộc yêu, thậm chí có thể gây liệt dương.

>>>> Kẹo hồng sâm tăng hưng phấn trong quan hệ vợ chồng

Một số loại thuốc ức chế tái hấp thu như LEVINA 20MG: Có khả năng kéo dài thời gian quan hệ và giúp người dùng đạt được cảm giác cực khoái. Do đó người dùng cần thông qua tác dụng của thuốc này để hỗ trợ trị xuất tinh sớm hiệu quả nhé.

Loại thuốc nào hỗ trợ chữa xuất tinh sớm hiệu quả?
Loại thuốc nào hỗ trợ chữa xuất tinh sớm hiệu quả?

Thuốc chống trầm cảm: Chỉ đình sử dụng được cho một số người bị xuất tinh sớm do tâm lý bị căng thẳng, nếu như dùng nhiều sẽ dẫn đến chạm xuất tinh, khó xuất tinh, thậm chí là không thể xuất tinh.

 

Khuyến cáo: Tuy thuốc có thể hỗ trợ chữa xuất tinh sớm hiệu quả tuy nhiên, nam giới cần biết được những nguyên nhân gây xuất tinh sớm nam giới và tìm các địa chỉ mua thuốc chất lượng chính hãng và dùng đúng liều lượng thì mới đảm bảo tốt cho cơ thể nhé.

Mua thuốc trị xuất tinh sớm chính hãng tại: tadalafil