Trên tinh thần mong muốn chia sẻ kiến thức về cà phê cũng như máy rang cà phê. Để chúng ta hiểu rõ hơn về mùi vị cà phê. Và cách tạo ra một tách cà phê sao cho sạch, thơm, ngon.

Những ai có đam mê với kinh doanh cà phê đã, đang và sắp có quán cà phê riêng cho mình. Từ những sản phẩm cà phê rang nguyên hạt, cà phê bột, cà phê phối trộn. Nên quan tâm đến các loại máy rang cà phê. Để mang đến thành phẩm cà phê ngon nhất. Dần từ đó, khách hàng sẽ ghé thăm quán bạn nhiều hơn.

Từ những thông tin giới thiệu trong bài viết này. Sẽ giúp mọi người biế thêm các dòng máy rang cà phê hiện nay và tìm được những loại máy phù hợp với nhu cầu của mình. Các địa chỉ cung cấp máy rang cà phê uy tín VÀ những nơi bán máy rang cà phê giá rẻ tại thành phố HCM, Hà Nội, Đà Nẵng…

Các dòng máy rang cà phê

  • Máy rang điện: Có Công suất mẻ 60kg, 30kg, 5k
  • Máy rang ga: Có Công suất mẻ 60kg, 40kg, 30kg, 15kg, 5k
  • Lò rang củi: Được Gia công theo yêu cầu của mỗ khách hàng

Khi chúng ta mua máy rang cà phê tại những nơi cung cấp máy rang cà phê. Cần chọn nơi có sự hướng dẫn chi tiết về cách vận hành máy cũng như cách rang cà phê cơ bản. Các Loại máy gia công tại xưởng có giá sẽ rẻ hơn so với các máy nhập khẩu từ nước ngoài.

Bởi những nơi cung cấp máy cà phê không phải thuê kỹ sư bên ngoài. Khi xảy ra sự cố thì sẽ có đội ngũ nhân viên kịp thời và nhanh chóng hỗ trợ.
địa chỉ cung cấp máy rang cà phê uy tín

Hiện nay có các loại Máy rang cà phê nào là tốt nhất?

Trên thị trường đang có các dòng máy rang cà phê như máy rang công nghiệp và máy rang mini. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như các chi phí có thể đầu tư thì các doanh nghiệp để từ đó có thể lựa chọn loại máy riêng cho mình.
Đối với giá máy rang phụ thuộc rất lớn vào công nghệ, chất lượng của máy. Nếu bạn đã xác định lâu dài chúng tôi khuyên nên mua các dòng máy rang cà phê chuyên nghiệp để tránh thay đổi quá nhiều lần chí phí. Bởi chi phí phải trả rất lớn từ chi phí mua máy, chi phí vận chuyển cũng như các chi phí phát sinh khác.

Chúng ta phải đến trực tiếp các công ty bán máy và mang 1 ít cà phê dạng thô để thử nghiệm rang tại chỗ. Rồi từ đó mới quyết định có nên mua hay không.

địa chỉ cung cấp máy rang cà phê uy tín

Liên hệ nơi cung cấp Máy rang cà phê tốt và uy tín ?

Một máy rang cafe chất lượng, nó phụ thuộc vào công ty sản xuất và công nghệ họ sử dụng. Lựa chọn đơn vị uy tín  mang lại một máy vận hành ổn định.  Để thành phẩm làm ra đạt chất lượng trên thị trường.
Hạn chế sử dụng các loại máy Trung Quốc mặc dù giá thành rẻ hơn nhưng sau một thời gian rất mau hư, khó sửa chữa, hãy lựa chọn đơn vị có cơ chế bảo hành chế độ hậu mãi tốt để mua.
 Liên hệ đơn vị phân phối máy rang cà phê chính hãng tại Việt Nam để giải đáp thắc mắc.
  • Hotline: 0982. 240. 897