Kinh doanh đồ chơi cho trẻ em đang trở thành xu hướng dành cho những bạn trẻ đang bắt đầu khởi nghiệp. Không phải tự nhiên mà nó lại nhận được sự ưu tiên lựa chọn như vậy. Kinh doanh đồ chơi trẻ em được biết đến như ngành thu lại lợi nhuận nhiều nhất và có tiềm năng phát triển rất cao. Tuy nhiên, với những bước chân đầu tiên trên con đường kinh doanh vấn đề tìm nguồn hàng uy tín, chất lượng để có thể đi được một chặng đường dài có thể sẽ khiến các chủ doanh phải đau đầu. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nguồn mà chủ shop có thể lấy hàng ví dụ như: Công ty sản xuất đồ chơi cho trẻ em, chợ đầu mối,….

Mỗi nguồn hàng sẽ có những ưu điểm riêng và có những mặt hạn chế khác nhau. Để giúp cho các chủ shop có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường. Thuận lợi hơn trong quá trình lựa chọn nguồn hàng thì TonkinArt sẽ đưa đến các bạn những thông tin hữu ích bến dưới đây.

Chi phí sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà máy chất lượng
Ngân sách quyết định bạn nên chọn nguồn hàng nào cho cửa hàng đồ chơi trẻ em

Các shop có thể lấy hàng từ những nguồn hàng nào?

Công ty sản xuất đồ chơi cho trẻ em

Đây là nguồn lấy hàng mà rất nhiều chủ shop nghĩ đến đầu tiên. Bởi đây là nơi có thể cung cấp đa dạng về mẫu mã, thiết kế của rất nhiều loại đồ chơi. Bên cạnh đó những Công ty sản xuất đồ chơi cho trẻ em còn cung cấp dịch vụ sản xuất mẫu mã đồ chơi theo yêu cầu của khách hàng. Về chất lượng của các sản phẩm thì chủ cửa hàng có thể hoàn toàn yên tâm, vì hàng sẽ được kiểm tra rất kỹ lưỡng. Nếu có vấn đề gì trong quá trình giao nhận kiểm tra thì các điều khoản trong hợp đồng kinh doanh sẽ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm. 

Vấn đề cốt yếu  mà rất nhiều chủ cửa hàng quan tâm đó chính là giá nhập hàng từ những công ty sản xuất này. Do những có sở sản xuất chịu trách nhiệm nhập nguyên vật liệu và chế tác sản phẩm thế nên các nguồn chi phí cho đầu vào được giảm xuống mức thấp nhất có thể. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thế nên các Công ty sản xuất đồ chơi cho trẻ em sẽ dự trù được những khoản chi phí phát sinh trong quá trình vận hành, sản xuất. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng giá nhập hàng từ nguồn này rất ổn định và mang tính lâu dài.

Tuy nhiên, hầu hết các xưởng sản xuất đều quy định số lượng sản xuất cho 1 sản phẩm nhất định. Có thể là 5 sản phẩm/ mẫu, 10 sản phẩm/ mẫu,…. vì chỉ có như vậy mới có thể giảm giá và bán với mức giá bán buôn được. Thế nên khi tiến hành chọn xưởng sản xuất thì bạn nên cân nhắc với số ngân sách hiện tại mà cửa hàng có thể chi trả là bao nhiêu.

Đương nhiên bạn cần phải tham khảo nhiều nguồn khác nhau để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với tính hình hiện tại của cửa hàng.

xưởng sản xuất gấu bông tại hà nội
Đa dạng về mẫu mã sản phẩm

Chợ đầu mối

Khi đến chợ đầu mối thì bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu mã sản phẩm với số lượng ít hay nhiều tùy ý.  Không bị giới hạn số lượng như ở các Công ty sản xuất đồ chơi cho trẻ em. 

Tuy nhiên do xuất xứ của những sản phẩm trong chợ đầu mới có xuất xứ rất đa dạng và rất khó để kiểm định chất lượng của sản phẩm. Đa phần các nguồn hàng bán sỉ đồ chơi trẻ em ở các khu chợ đều dành riêng cho mối hàng đã biết từ trước đó và chắc chắn các chủ buôn nhỏ muốn mua hàng sau đó cực kỳ khó để mua được sản phẩm với giá sỉ thật sự. Do đó, nếu bạn thực sự muốn chọn chợ đầu mới làm nơi cung cấp nguồn hàng cho mình thì tốt hơn hết hãy tìm một người có kinh nghiệm cùng đi với bạn. Một số chợ đầu mối có thể kể đến như chợ Đồng Xuân, chợ Tân Bình, Chợ Lớn, chợ cửa khẩu Lạng Sơn, Lào Cai…

Thú nhồi bông sản phẩm của TonkinArt

Nhập hàng từ các người ngoài

Ngoài nguồn cung trực tiếp trong nước, bạn cũng có thể đi tìm nguồn cung ở các nước bên kia biên giới. Thông thường hiện nay các thị trường được nhiều cửa hàng trong nước lựa chọn nhất trong đó có: Thái Lan, Đài Loan, Hồng Kong, Nhật Bản, Quảng Châu…..

Nhưng thường thì nếu nhập hàng theo cách này sẽ rất hạn chế về số lượng một lần nhập vì sự giới hạn điều kiện về vốn kinh doanh. Nếu chuyển hàng theo hình thức xách tay thì lại bị hạn chế về số lượng. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nhập hàng từ nước ngoài.

TonkinArt với 9 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi trẻ em. Công ty sản xuất đồ chơi cho trẻ em| TonkinArt với sự dày dặn kinh nghiệm và sự sự chủ động trong việc nghiên cứu và phát triển mẫu mã chúng tôi tin rằng sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy cho những ai muốn bắt đầu con đường kinh doanh đồ chơi trẻ em. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu đặt hàng hoặc nếu bạn đang cần nhận được sự tư vấn.

 

LIÊN HỆ VỚI TONKIN ART

Thứ 2 – Thứ 7: 08:00 – 17:30

Địa chỉ: KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

Sđt:  +84 84 868 1080

Xưởng SX:  Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội

Mail:  info@tonkinart.vn