Sử dụng máy in quảng cáo khổ lớn để in các biển quảng cáo trên các loại chất liệu: vải, giấy,….là cách mà các công ty dùng để quảng bá thương hiệu của họ.

Máy in quảng cáo
Máy in quảng cáo

Những dòng máy in quảng cáo phổ biến hiện nay

Máy in quảng cáo khổ lớn Mimaki

Máy in quảng cáo khổ lớn Epson

Máy in quảng cáo khổ lớn Taimes

Máy in quảng cáo khổ lớn Infiniti

Máy in quảng cáo khổ lớn Xkeda

Máy in quảng cáo khổ lớn Alpha

Máy in quảng cáo khổ lớn Anajet (thương hiệu máy in quảng cáo của Ricoh)

Máy in quảng cáo khổ lớn Dilli

Máy in quảng cáo khổ lớn Crystal

Chất liệu mà máy in quảng cáo in tốt nhất

Máy in quảng cáo phổ biến tại các công ty in ấn quảng cáo là loại máy in bạt hiflex – máy in mực dầu. Khổ để in quảng cáo khổ lớn mực dầ thường là 1m8, 3m2. Dòng máy cao cấp trong phân khúc mực dầu chuyên cho in decal, canvas, backlit film, PP, silk,…

Với dòng máy in quảng cáo khổ lớn mực nước, thường là 1m8 trở xuống, phổ biến nhất là khổ 1m6, in tốt trên các chất liệu.

máy in quảng cáo
Máy in quảng cáo

Loại máy in quảng cáo tốt nhất hiện nay:

Trong các thương hiệu thì thương hiệu của dòng : EPSON được nhiều người tin dùng và đánh giá cao.Vì loại máy này không chỉ bền cao mà còn cho ra các sản phẩm chính xác và sắc nét mà giá lại tốt.

Máy in EPSON DX6 :có thể in được cả mực nước và mực dầu ECO.có khả năng điều chỉnh nhiệt độ giữa các mặt in thông qua hệ thống Nano nhiệt độ không đổi từ hồng ngoại. Máy có thể cho ra bản in chính xác, rõ nét trên nhiều chất liệu khác nhau như: PP, giấy ảnh, ….

Máy in EPSON DX5 STORMJET 3180N: được thiết kế 2 đầu phun nên tốc độ phun nhanh, có thể phun đến 30m2/h. Đây là loại máy có thể in ở các khổ lớn nhưng chất lượng rất tốt.

Trong quá trình sử dụng máy in quảng cáo khổ lớn cần lưu ý những gì?

Những lưu ý sau cần được kiểm tra nhiều lần:

Vệ sinh: sau mỗi ngày vận hành máy, nhân viên kỹ thuật phải luôn vệ sinh đầu phun, ray trượt, loại bỏ cặn mực dư thừa và lau chùi máy cẩn thận

Bảo dưỡng: trong quá trình in ấn, máy cũng cần khoảng nghỉ để làm dịu máy, tra dầu máy

Sửa chữa: khi có bất kỳ trục trặc xảy ra đặc biệt là đầu phun, cần liên hệ với công ty cung cấp máy in quảng cáo khổ lớn đến và khắc phục lỗi ngay, không nên cố in chạy đơn hàng, nguy cơ hỏng đầu phun sẽ rất cao.

Mua máy in quảng cáo tại đâu?

Máy in quảng cáo là một loại máy có chi phí nên nên bạn phải quyết định thật kỹ khi lựa chọn một chiếc máy in.

Bạn đang mất thời gian để tìm kím một chiếc máy in quảng cáo có năng suất cao, chất lượng hình ảnh đẹp mà giá thành lại hợp lý thì chính tại Tân Thế Kỷ sẽ giúp cho lựa chọn của bạn hoàn hảo hơn.