Thuê xe dài hạn theo hợp đồng được xem là một hình thức tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng, nhất là đối với những doanh nhân bận rộn phải di chuyển nhiều và muốn tận dụng thời gian trên xe để làm việc hoặc nghỉ ngơi. Ngày nay, dịch vụ thuê xe tháng TP HCM đã và đang trở nên phổ biến hơn rất nhiều, phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng, đi làm, đi chơi, đi du lịch hay thậm chí là cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Vậy làm thế nào để đánh giá được chất lượng của một dịch vụ cho thuê xe tháng TP HCM, hay nói cách khác là khi thuê xe thì bạn nên quan tâm đến điều gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

thue-xe-theo-thang-TP-HCM
Thuê xe tháng TP HCM ngày nay đã trở nên phổ biến hơn

4 điều cần quan tâm khi thuê xe tháng TP HCM

Chất lượng xe

Đây là điều cực kì quan trọng khi quyết định thuê xe. Bởi lẽ, sẽ không ai muốn thuê phải một chiếc xe chất lượng kém, cũ kỹ, các trang bị và điều khiển trên xe không linh hoạt, bị cứng nhắc,… Hãy đảm bảo kiểm tra kỹ càng mọi thứ trên chiếc xe trước khi bạn quyết định thuê nó. Thường thì điều kiện yêu cầu tối thiểu của một chiếc xe thuê là có điều hòa, ghế ngồi êm, mới, sạch sẽ, được trang bị thêm các hệ thống âm thanh, ti vi để phục vụ nhu cầu giải trí, xem phim, nghe nhạc của khách hàng.

chat-luong-xe
Chú ý đến chất lượng xe và loại xe khi thuê xe tháng TP HCM

Ngoài ra, một loại xe phù hợp cho lộ trình di chuyển thường ngày của bạn cũng là một yếu tố cần được quan tâm nhiều. Đối với những con đường gập gềnh, đồi núi thì bạn nên ưu tiên chọn xe số sàn, có gầm cao. Bạn có thể liên hệ Công ty Nam Khôi – Thuê Xe Giá Tốt để được tư vấn kỹ hơn về những vấn đề này.

Nhân viên lái xe

Trong trường hợp bạn thuê xe tự lái thì sẽ loại bỏ được vấn đề này, còn nếu không thì đây sẽ là một vấn đề đáng quan tâm trong quá trình thuê xe của bạn.

Nhân viên lái xe (hay tài xế) sẽ là người đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ. Do đó, họ góp phần không nhỏ vào việc đánh giá chất lượng dịch vụ cho thuê xe tháng TP HCM. Một người tài xế có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu các kỹ thuật lái xe và thông thạo mọi tuyến đường cũng như tuân thủ đúng luật an toàn giao thông sẽ được đánh giá cao hơn.

Điểm cộng cực lớn và được quan tâm nhiều nhất cho một dịch vụ cho thuê xe tháng nữa là thái độ của nhân viên lái xe. Bên cạnh chuyên môn cao, bạn nên để ý xem tài xế có nhiệt tình, thân thiện, lịch sự, và có trách nhiệm hay không? Bạn có thể liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng trong trường hợp không hài lòng hay có bất kỳ phàn nàn nào về nhân viên lái xe để được giải quyết.

nhan-vien-lai-xe-tot
Nhân viên lái xe nên có chuyên môn cao và thái độ lịch sự đối với khách hàng

Cách giải quyết vấn đề

Điều đáng chú ý của một dịch vụ cho thuê xe tháng là cách mà công ty đó giải quyết vấn đề khi có sự cố. Hãy tham khảo và chọn những công ty có thể đáp ứng và giúp bạn giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề một cách thỏa mãn, như khi chất lượng xe bị suy giảm, sự cố hỏng hóc bất ngờ, khi có tranh cãi giữa khách hàng và tài xế. Tận tình giải đáp tất cả thắc mắc và sẵn lòng giúp đỡ khách hàng là điều mà bạn cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe tháng TP HCM của một công ty.

Giá cả hợp lý, minh bạch

Hợp lý và minh bạch là hai điều chúng ta nên quan tâm về giá thuê xe tháng TP HCM. Một công ty có thể không cung cấp giá tốt nhất, nhưng hãy đảm bảo những lợi ích mà bạn nhận được phải tương xứng với số tiền mà bạn đã bỏ ra. Tất cả mọi chi phí, giá cả phải minh bạch và được trình bày rõ ràng trong hợp đồng thỏa thuận, chắc chắn bạn sẽ không muốn phải tốn thêm tiền cho một thứ phát sinh từ trên trời rơi xuống mà bạn không hề biết đâu.

Công ty cung cấp dịch vụ thuê xe tháng TP HCM

Công Ty TNHH TM DV Nam Khôi – Thuê Xe Giá Tốt chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe dài hạn theo hợp đồng cho các công ty, cả thuê xe tự lái và thuê xe có tài xế. Chúng tôi hoạt động chính về cho thuê xe theo tháng dài hạn CHUYÊN NGHIỆP và UY TÍN nhất tại TPHCM, THẾ MẠNH của công ty chúng tôi là:

– Cung cấp dịch vụ thuê xe dài hạn TP HCM trọn gói có tài xế

– Cung cấp dịch vụ thuê xe tháng TP HCM tự lái

– Cung cấp các loại xe mới và giá thuê xe tháng TP HCM hợp lý nhất

dich-vu-cho-thue-xe-thang-dai-han-cong-ty-Nam-Khoi
Dịch vụ cho thuê xe tháng dài hạn của Công ty Nam Khôi

Bên cạnh các dòng xe chất lượng, dịch vụ cho thuê xe dài hạn TPHCM của Công ty chúng tôi cũng có những tài xế giàu kinh nghiệm, giao tiếp tiếng Anh tốt, đáp ứng nhu cầu của các vị khách trong và ngoài nước.

Liên hệ Hotline: 0888112118 để được tư vấn tận tình.