Những điều cần biết khi xin visa du học Phần Lan

''

Visa du học Phần Lan dành cho học sinh có chương trình học kéo dài hơn 3 tháng được gọi là Giấy phép cư trú (Residence Permit). Do quá trình xin visa du học tại đất nước Bắc Âu này tương đối khắc nghiệt và phức tạp, bạn nên chuẩn bị thật kĩ càng để tăng khả năng thành công. […]