Một hội nghị sẽ không xem là thành công nếu thiếu đi quà tặng sự kiện hội nghị đúng chứ? Để phục vụ cho các dự án của công ty các doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các sự kiện hay các buổi hội nghị nhằm thông tin đến người tiêu dùng về một vấn đề của doanh nghiệp. Hay để tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt một thời gian dài.

Mỗi loại sự kiện nhằm một mục đích khác nhau và đối tượng tham dự sự kiện cũng khác nhau. Do đó, quà tặng sự kiện cũng phải được thay đổi theo từng loại sự kiện. Và hơn thế nữa nó phải phù hợp với các mục tiêu mà doanh nghiệp đặt ra cho sự kiện hội nghị đó.

Vì vậy trước khi lựa chọn quà tặng sự kiện hội nghị ta cần phải biết được sự kiện hội nghị gồm những loại nào. Bên dưới đây chúng tôi sẽ thông tin đến bạn những loại sự kiện hội nghị và quà tặng phù hợp đi kèm.

Phân loại sự kiện hội nghị

Hiện nay, tổ chức sự kiện được phân chia thành nhiều loại hình như:

Lễ kỷ niệm

Lễ kỷ niệm là một sự kiện đặc biệt mà hầu hết các doanh nghiệp đều có thể tổ chức. Bề dày hoạt động trong lĩnh vực nhất định là điều đáng tự hào và là cơ hội tốt để doanh nghiệp củng cố vị thế vững chắc của mình trong lòng đối tác và khách hàng.

không chỉ mang ý nghĩa tinh thần lớn mà còn thể hiện rõ mục đích của doanh nghiệp trong việc tri ân khách hàng thân thiết và tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng tiềm năng.

Thông thường loại hình này bao gồm nhiều sự kiện như kỷ niệm ngày thành lập, sinh nhật, họp mặt, cưới xin…

Đối với những sự kiện này thì doanh nghiệp có thể tặng cúp lưu niệm bằng thủy tinh, hay các loại tranh ảnh bằng chất liệu đặc biệt, hoặc cũng có thể là

Hoạt động giáo dục, đào tạo

Các sự kiện hội nghị cụ thể của loại hình này chính là tổ chức hội nghị hội thảo hay các hoạt động chia sẽ kiến thức. Mục đích của những sự kiện này là cơ hội để các Công ty, Doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu với khách hàng và đối tác, trao đổi thông tin, thu thập ý kiến từ phía khách hàng. Đồng thời quảng bá hình ảnh và thương hiệu của Công ty, Doanh nghiệp, tìm kiếm thị trường và tạo kênh phát triển sản phẩm. 

Đối với các sự kiện dạng này doanh nghiệp nên chuẩn bị những món quà gọn nhẹ. Ví dụ như: sổ tay bìa tre, sổ tay và pin dự phòng không dây, bút, cốc, huy chương kỹ niệm,….

Hoạt động xúc tiến, quảng bá

Các sự kiện cụ thể của hoạt động này lễ khai trương, khánh thành, giới thiệu sản phẩm, meeting… là những ví dụ của loại hình này. Với mục đích của hoạt động xúc tiến thương mại nhằm thúc đẩy, tìm kiếm cơ hội mua bán hàng hoá và cung ứng dịch vụ. Hoạt động này hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của thương nhân hiệu quả hơn. Thế nên những khách đến dự sẽ làm những khách hàng cao cấp hay những đối tác quan trọng.

VÌ vậy bạn có thể lựa chọn quà tặng mang hơi hướng cao cấp ví dụ như: Cà vạt, Bút cao cấp, Bộ sản phẩm sổ tay bằng da cao cấp, hay quà tặng pha lê độc đáo…..

Hoạt động khen thưởng, tri ân

Quà tặng sự kiện hội nghị độc đáo
Quà tặng sự kiện hội nghị độc đáo
Quà tặng vinh danh những cống hiến của nhân viên

Vinh danh, khen thưởng nhân viên bằng quà tặng cuối năm là một hình thức khá phổ biến bởi tặng quà không đơn giản là cho và nhận mà còn ẩn chứa đằng sau những ý nghĩa hết sức lớn lao. Quà tặng vinh danh mang yêu thương, niềm vui đến người nhận đồng thời góp phần tôn vinh, tri ân những thành quả họ đã đạt được trong suốt một năm qua. 

Với đối tượng người nhận là nhân viên công ty bạn có thể lựa chọn những món quà thể hiện sự vinh danh cho những cống hiến. Ví dụ như: Cúp pha lê, bằng khen bằng pha lê độc đáo, các set quà tặng cà vạt mà măng ruy,….

Bên trên là những gợi ý cơ bản để bạn có được những ý tưởng ban đầu về việc chọn quà tặng sự kiện hội nghị cho từng đối tượng người nhận khác nhau. Nếu bạn còn đang gặp khó khăn nào khác hay liên hệ với chúng tui theo địa chỉ bên dưới.

LIÊN HỆ VỚI TONKIN ART

Thứ 2 – Thứ 7: 08:00 – 17:30

Địa chỉ:  P2309, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

Sđt:  +84 84 868 1080

Xưởng SX:  Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội

Mail:  info@tonkinart.vn